Tư vấn thẩm mỹ là gì? Địa chỉ học tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn thẩm mỹ là gì? Địa chỉ học tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn thẩm mỹ có lẽ là một công việc khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, nó lại mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển trong nghề làm đẹp. Nếu bạn có hứng thú với công việc này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Tư vấn thẩm mỹ là gì?

Nếu đã từng một lần đến spa hoặc thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy ngay khi vào sảnh sẽ có bộ phận tiếp đón và tư vấn về dịch vụ làm đẹp. Họ chính là các tư vấn viên spa, hay là nhân viên tư vấn thẩm mỹ.

Hay nói dễ hiểu, tư vấn thẩm mỹ là công việc chuyên về tư vấn dịch vụ làm đẹp cho khách hàng. Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhân viên tư vấn là giới thiệu và thuyết phục khách sử dụng dịch vụ làm đẹp tại spa/thẩm mỹ viện. Bộ phận này có vai trò rất quan trọng vì quyết định trực tiếp tới doanh thu của spa. Họ cũng đại diện cho hình ảnh của spa nên phải đặc biệt có tác phong chuyên nghiệp và sự khéo léo, tinh tế khi giao tiếp.

Làm sao để trở thành nhân viên tư vấn thẩm mỹ?

Để trở thành một tư vấn viên thẩm mỹ không hề dễ, bạn cần phải có tố chất và những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc. Đăng ký một khóa đào tạo tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp được khuyến khích cho những ai muốn làm công việc này. Lý do có thể kể đến như:
– Khóa học tư vấn thẩm mỹ sẽ đào tạo các kiến thức chuyên môn cần thiết về spa thẩm mỹ. Những kiến thức này là cơ sở để giúp bạn tư vấn cho khách hàng dịch vụ làm đẹp phù hợp tại các spa.
– Khi học tư vấn thẩm mỹ, bạn sẽ được tập trung vào đào tạo kỹ năng giao tiếp. Đây là những kỹ năng quan trọng hàng đầu khi trở thành tư vấn viên spa.
– Bạn cũng sẽ được học quy trình tư vấn bán hàng, thuyết phục khách,… và các bí quyết để chốt sale nhanh chóng.
Nói chung, các khóa học tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ tập trung vào đào tạo ngành nghề tư vấn. Đây chính là nơi cho ra lò đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho các hệ thống spa, thẩm mỹ viện lớn.

Ai cũng có thể học tư vấn thẩm mỹ?

Bạn có thể học tư vấn thẩm mỹ nếu như yêu thích công việc này. Tuy nhiên cần phải biết đây là một công việc đầy thách thức và có nhiều khó khăn. Bạn phải giao tiếp với khách hàng thường xuyên và chịu áp lực về doanh số. Nhưng bù lại, lương thưởng và những cơ hội phát triển trong tương lai của vị trí này rất hấp dẫn.

Để học tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp, yêu cầu đầu tiên chính là có sự đam mê với nghề sale. Sở hữu năng khiếu giao tiếp, sự hoạt bát và năng nổ là một lợi thế giúp bạn dễ thành công hơn. Ngoài ra cần phải có ngoại hình ưa nhìn, biết cách chăm sóc cơ thể, đặc biệt là làn da và vóc dáng. Chỉ cần có những điều này thì khóa học tư vấn thẩm mỹ sẽ bổ sung những kỹ năng còn thiếu để giúp bạn trở thành một chuyên viên tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ học tư vấn thẩm mỹ tại TP.HCM

Đa số các trung tâm đào tạo thẩm mỹ hiện nay đều có khóa học tư vấn thẩm mỹ, tư vấn viên spa. Khóa học này dành cho những người mới muốn theo nghề tư vấn, hoặc những người đang trong ngành spa muốn nâng cao các kỹ năng này. Bạn có thể xem xét, cân nhắc và lựa chọn một nơi học có chất lượng được đảm bảo, uy tín và chi phí phù hợp.

Một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo là Dr. Ánh Academy – Học viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. Khóa học tư vấn thẩm mỹ của Dr. Ánh được đào tạo bởi các chuyên gia nổi tiếng trong ngành, chương trình đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt, học viên sẽ được dành hơn 80% thời gian để thực hành nhằm rèn luyện cho bản thân có được sự tự tin và ứng dụng thành thạo các kiến thức được học vào thực tế.
Để biết rõ hơn thông tin về khóa học tư vấn thẩm mỹ của Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây nhé! Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn  
Hotline: 0988.222.922
 

https://hoidapmoingay.net/tim-hieu-ve-nhan-vien-tu-van-tham-my-va-khoa-hoc-tu-van-tham-my/

https://hoidapmoingay.net/khoa-hoc-ky-nang-tu-van-ban-hang-can-thiet-cho-nhan-vien-spa/

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *