Tìm hiểu về việc làm bảo vệ

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển hơn, cơ hội việc làm cho các lao động phổ thông cũng nhiều hơn. Và một trong số đó việc làm bảo vệ cho lao động phổ thông cũng là một trong những lựa chọn được nhiều lao động chọn.

Bảo vệ làm những công việc gì?

Lao động phổ thông ở Việt Nam ngày nay đã có nhiều lựa chọn hơn cho công việc của mình hơn thời xưa rất nhiều. Nếu ở thời xưa, người ta phải “tha phương cầu thực” kiếm sống mới có việc để làm thì thời nay lại hoàn toàn khác. Có nhiều công việc cho chị em phụ nữ làm hơn.

Trước kia ngoài lúc cấy, gặt ra thì người lao động thường không có việc gì làm, thời gian trống nhiều, nhưng nay thì khác rồi. Các doanh nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất mọc lên như sao nấm cần nhiều lao động và nhu cầu cần đến bảo vệ lại càng phổ biến hơn nữa. Việc làm bảo vệ cho lao động phổ thông được nhiều lao động lựa chọn bởi đặc thù và tính chất công việc của nó.

Những người bảo vệ họ có nhiệm vụ chính là bảo vệ an ninh, an toàn cho tính mạng và tài sản của con người, vì vậy họ sẽ đảm bảo và thực hiện các công việc để đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn. Một vài công việc cụ thể và phổ biến mà họ có thể làm: trực phòng quan sát, xem hình camera, quản lý công nhiên viên ra vào công ty, giám sát phương tiện đi lại, giữ trật tự, đảm bảo an toàn khi có các sự cố bất ngờ, giải quyết các tình huống gây rối, tranh chấp tại công ty,….

Họ làm ở những địa điểm nào?

Thực tế cho thấy rằng, nhu cầu cần bảo vệ trong xã hội rất nhiều. Từ các tổ chức lớn, các tập đoàn, các công ty, trường học đều cần đến bảo vệ. Họ nắm giữ trọng trách và vai trò đặc biệt gìn giữ, bảo vệ an ninh cho mọi nơi. Không chỉ là bảo vệ cho những nơi vừa kể trên, bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí làm vệ sĩ chẳng hạn. Đây là một trong những nhiệm vụ cao cả đối với những người làm bảo vệ. Làm vệ sĩ không chỉ hướng đến sự an toàn về tính mạng mà còn hướng cho người cần bảo vệ có một tinh thần tốt, một suy nghĩ tích cực.

Việc làm bảo vệ lao động phổ thông có mức lương khá ổn định. Đối với nhân viên làm full time thì mức lương trung bình rơi vào 7,2 triệu/ tháng, còn làm partime thì trong khoảng từ 3 đến 4 triệu hoặc là lương được tính theo giờ, tùy thuộc vào công ty mà bạn làm việc.

Làm thế nào để được ứng tuyển đi làm bảo vệ

  • Nếu bạn có mong muốn ứng tuyển, có nhu cầu đi làm bảo vệ thì hãy apply vào Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo miễn phí, bài bản về nghề nghiệp, được đi làm ngay sau khi đã được training cho về các kỹ năng làm việc. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Tuy nhiên, bên chúng tôi cũng có một vài yêu cầu đối với người có nhu cầu ứng tuyển như sau:
  • Nam nữ đang trong độ tuổi lao động, có độ tuổi nghỉ hưu nhưng còn kèm theo một vài yêu cầu khác
  • Có trách nhiệm trong công việc, ham học hỏi để hoàn thiện mình hơn nữa
  • Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, có kỹ năng xử lý các tình uống bất thường
  • Không vi phạm hình sự, không mắc tệ nạn hoặc bị dị tật,…
  • Nhanh nhạy, chịu khó tiếp thu những kiến thức mới để áp dụng công nghệ từ light bulb security camera trong hoạt động bảo vệ.

Đi làm bảo vệ ngay qua Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình.

Là công ty kết nối giữa người lao động và các doanh nghiệp, các công ty, chúng tôi tự hào đem đến cho cả hai bên khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trung thành, tin cậy là tiêu chí quan trọng mà chúng tôi đặt ra cho chính mình để rèn luyện đội ngũ một cách tốt nhất. Việc làm bảo vệ cho lao động phổ thông là công việc chân chính, thu nhập ổn định.

Bạn sẽ còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt hơn nữa khi đến với Thiên Bình. Apply ngay cho chúng tôi nhé! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin hồ sơ ứng tuyển hãy liên hệ với chúng tôi.

>> Xem thêm:

Cần lưu ý gì để chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật tốt?

4 cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản và hiệu quả

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *