Thuê cốp pha thép ở đâu chất lượng và uy tín?

Muốn thi công được một công trình, ngoài vật tư bê tông, gach,.. thì cần có sự góp mặt của các thiết bị máy móc hỗ trợ công nhân. Trong đó, cốp pha là công cụ quan trọng có chức năng làm khuôn tạo hình khối bê tông thành hình dạng đẹp và chất lượng đảm bảo. Thuê cốp pha thép là bước đầu tiên quan trọng quyết định đến cả quá trình thi công có suôn sẻ hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin qua bài viết này nhé. 

Tầm quan trọng của cốp pha thép trong xây dựng 

Trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển, các loại máy móc kỹ thuật ra đời đem đến nhiều tiện lợi cho con người. Đối với ngành xây dựng, nhờ có các thiết bị cốp pha hiện đại giúp giảm công sức cho công nhân và tối ưu hóa công việc. 

Để có được một căn hộ, tòa chung cư cao chót vót, những loại cốp pha gỗ tự nhiên truyền thống không thể đáp ứng được mà phải cần có loại cốp pha thép mới có thể thực hiện được. 

Hình thức thuê cốp pha thép được các nhà thầu lựa chọn nhiều nhất bởi hình thức này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. 

Cốp pha thép hay ván khuôn thép là một vật liệu rất quan trọng, đảm nhận nhiệm vụ đúc ra khối bê tông tại công trình xây dựng. Cốp pha thép có cấu tạo từ các khung thép định hình đặt ở vị trí móng, dầm, tường, cột, sàn. 

Cấu tạo chính của cốp pha thép định hình

Hệ ván khuôn: đảm nhiệm chức năng chứa khối bê tông và tạo kết cấu bê tông thành khối với hình dạng như mong muốn. Hệ ván khuôn là bộ phận nòng cốt của cốp pha trong hệ khuôn đúc. Cấu tạo của hệ ván khuôn gồm các bộ phận nhỏ liên kết là: ván khuôn, vá khuôn, hệ giằng cột,.. 

Hệ thống đỡ chịu lực: đặt ở bên ngoài hay bên dưới tấm khuôn của hệ thống cốp pha thép định hình. Hệ thống này đảm nhận nhiệm vụ chịu lực cho toàn bộ hệ thống kết cấu khuôn đúc. Gồm các bộ phận nhỏ liên kết là: giằng, gông, chống, văng,… 

Những yêu cầu khi sản xuất cốp pha thép định hình

Khi sản xuất cốp pha thép cần chế tạo dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật quy định trong xây dựng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho thi công. Đây cũng là những yếu tố mà nhà thầu nên dựa vào để chọn nơi thuê cốp pha thép tốt nhất. 

  • Cần phải gia công chính xác theo kích thước tiêu chuẩn và kết cấu của công trình. 

  • Phải có độ bền, chất liệu cứng cáp và ổn định, không cong vênh hay hoen gỉ

  • Cốp pha thép định hình cần có thiết kế tổng thể gọn nhẹ nhất đem đến sự tiện lợi trong di chuyển, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ

  • Có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tối ưu chi phí cho công trình 

Gợi ý địa chỉ cho thuê cốp pha thép tốt nhất hiện nay

Trên thị trường, đơn vị được đánh giá cao nhất trong ngành thiết bị xây dựng là công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns. 

Tầm nhìn sứ mệnh của Nexsuns:

  • Chuyên gia số 1 Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại ván khuôn cốt thép và cấu kiện bê tông theo tiêu chuẩn quốc tế. 

  • Đơn vị cho thuê cốp pha thép quen thuộc của nhiều chủ đầu tư. 

  • Đơn vị đi đầu trực tiếp sản xuất, có thiết bị kỹ thuật hiện đại hóa công nghệ cao cung cấp các sản phẩm rẻ nhất, chất lượng nhất trong xây dựng. 

  • Có đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. 

  • Là nhà thầu đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm xây dựng cầu đường, đối tác của các dự án trọng điểm trong nước và ngoài nước. 

Hy vọng qua những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm thấy một đơn vị cho thuê cốp pha thép mà mình ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

==> Bạn có thể tham khảo bài viết:

Giải đáp cho bạn đọc ý nghĩa giấc mơ thấy người chết là điềm lành hay dữ

Top 6 danh lam thắng cảnh Hà Nội phải đến khi tới đây