Tạo những mẫu thiết kế túi xách nam tinh tế

Trong quá trình sản xuất ra một chiếc túi xách nam tinh tế thì khâu lên ý tưởng và tạo ra những bản thiết kế phù hợp với cá tiêu chí của người dùng là bước quan trọng nhất.

Bản thiết kế được sự tính toán tỉ mỉ từ từng những chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao và độ bền đẹp theo thời gian.

Các mẫu thiết kế cho túi xách nam chính là phần hồn của sản phẩm.  Vì vậy những mẫu thiết kế đều được nghiên cứu và đánh giá một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ. 

Bước 1: Lựa chọn chất liệu để sản xuất ra những chiếc túi xách nam

Việc đầu tiên cần nghiên cứu khảo sát thị hiếu của khách hàng và đưa ra những sản phẩm có chất liệu da nào phù hợp nhất, được đón nhận cao nhất. Với mỗi mẫu thiết kế, nhà sản xuất có thể lựa chọn những loại da khác nhau để đưa vào sản xuất.

Một số loại da được dùng phổ biến để sản xuất túi xách nam đó là: Da cá sấu, da bò, da ngựa, da đà điểu, da bê, da rắn…Mỗi loại da đều tạo ra những dấu ấn kèm theo những ưu nhược điểm riêng tạo nên vẻ độc đáo cho mỗi sản phẩm.

Bước 2: Gia công  tạo hình sản phẩm từ nguyên liệu da động vật

Cắt và gia công các miếng da để tạo ra hình dạng những chiếc túi xách nam đây là một trong những bước rất quan trọng trong cả quá trình sản xuất túi xách nam. Công đoạn này còn có tên gọi là bước thuộc da.

Những người công nhân làm trong bước này cần phải có sự tinh tế, khéo léo, những đôi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với chất lượng cao nhất. Kinh nghiệm lâu năm các nghệ nhân sẽ loại bỏ bớt khuyết điểm từ những tấm da động vật như mùi đặc trưng rất nồng nặc.

Sau khi xử lý xong công đoạn thuộc da, giai đoạn tiếp theo là cắt tấm da ra thành từng miếng nhỏ với kích thước đã có sẵn theo bản thiết kế.

May những miếng da đã cắt  để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh.

May thành chiếc túi xách nam như hình dạng bạn nhìn thấy là một công đoạn vô cùng quan trọng. Nó yêu cầu tỉ mỉ cần những nghệ nhân có tay nghề cao. Bởi chỉ một lỗi nhỏ, cũng sẽ khiến cho sản phẩm bị lỗi và loại khỏi quá trình sản xuất.

Bước cuối là Test và đánh giá chất lượng của sản phẩm

Để đạt được những chiếc túi xách nam tinh tế sang trọng và đẳng cấp thì phần kiểm tra đánh giá tìm ra các lỗi của sản phẩm là rất quan trọng nó cũng là bước có thể quyết định xem sản phẩm có được bán cho khách hàng hay không.

Shop cung cấp ví da nam chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

Men86 tự hào là đơn vị cung ứng những sản phẩm túi xách nam uy tín chất lượng nhất trên thị trường. Những mẫu túi xách nam cao cấp mới nhất của Men86 được cập nhật liên tục với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau để tăng tính độc đáo của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 462 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, Thành Phố HCM

Hotline: 097 337 3456

Xem thêm:

https://hoidapmoingay.net/xem-xet-nhung-diem-cong-cua-nang-luong-mat-troi-va-nang-luong-gio-la-gi/

https://hoidapmoingay.net/ba-meo-de-lam-cho-tam-pin-mat-troi-cua-ban-hoat-dong-on-dinh-nhat/

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *