Tại sao nên chọn năng lượng mặt trời thay thế cho năng lượng gió?

So với những nguồn năng lượng truyền thống thì năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng. Rất nhiều các dự án lớn, những công trình lớn thậm chí là những hộ gia đình đã bắt đầu sử dụng năng lượng mặt trời thay vì phải đắn đo suy nghĩ trong việc lựa chọn nguồn năng lượng nào. Nguồn năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều như vậy là bởi những lý do sau đây:

Điện mặt trời xanh và sạch.

NLMT là nguồn năng lượng bền vững cho tương lai. Nó góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch vì khi hoạt động nó không giải phóng bất kỳ khí nhà kính nào.
Hệ thống năng lượng mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền trên hóa đơn năng lượng. Người sử dụng NLMT có thể bán cho điện lực số điện dư thừa khi không sử dụng hết. Thời gian thu hồi vốn nhanh hơn và thời gian sử dụng thiết bị lên đến 25 năm thậm chí là 30 năm.
Tuổi thọ của Pin năng lượng mặt trời cao.

Các tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ trung bình vào khoảng 30 năm. Trong thời gian sử dụng, vào khoảng 10 đến 12 năm đầu tiên hiệu suất của pin NLMT sẽ suy giảm khoảng 10%. Vào năm thứ 25 hiệu suất của pin giảm tầm 20%. Những con số này được  các nhà sản xuất đảm bảo.
Những tấm pin năng lượng mặt trời làm cho tổng thể ngôi nhà đẹp hơn. Những tấm pin sẽ làm mái che cho sân thượng cũng như kết hợp che mát cho vườn rau, vườn hoa của bạn.
Một công dụng không thể không nói đến của những tấm pin NLMT đó chính là làm mát và giảm nhiệt độ mái nhà tối thiểu 5°C do đó sẽ làm tăng độ bền cho mái nhà.
Mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Hiện nay, năng lượng mặt trời đã rất quen thuộc với con người. NLMT xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như:
Máy nước nóng từ nguồn năng lượng mặt trời.
Xe chạy bằng năng lượng mặt trời.

Nguồn năng lượng miễn phí.

Năng lượng mặt trời là vô tận và vô hại. Nó không phụ thuộc vào quy mô hay địa hình hay thể chế chính trị của bất cứ quốc gia nào. Theo dự đoán của các nhà khoa học, mặt trời sẽ tiếp tục tỏa sáng và cung cấp năng lượng trong 4 tỷ năm nữa. Chính vì thế, nguồn năng lượng mà mặt trời cung cấp cho con người sẽ là nguồn năng lượng xanh, sạch, và hoàn toàn miễn phí trong khoảng thời gian ấy.

Bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới sẽ giúp gia đình bạn có được một nguồn tiền tiết kiệm trên hóa đơn năng lượng. Và có cơ hội bán cho điện lực số điện mà hệ thống năng lượng mặt trời dư ra. Thời gian thu hồi vốn nhanh hơn và thời gian sử dụng thiết bị lên đến 25 năm thậm chí là 30 năm.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

https://hoidapmoingay.net/ba-meo-de-lam-cho-tam-pin-mat-troi-cua-ban-hoat-dong-on-dinh-nhat/

https://hoidapmoingay.net/nang-luong-mat-troi-cho-gia-dinh-giup-ich-ban-trong-nhung-truong-hop-bat-kha-khang/

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *