Swan lake the Onsen – tổ hợp nghĩ dưỡng thiên đường giữa lòng Ecopark

         Nhờ được hưởng trọn vẹn cảnh quan của công viên thơ mộng Hồ Thiên Nga cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố xanh Ecopark. Đặc biệt, cư dân ở Khu căn hộ Swan Lake còn được hưởng tắm nước khoáng nóng lạnh tự nhiên, giúp tái tạo hồi phục sức khỏe. Tổ hợp chung cư Swan Lake the Onsen – Resort khoáng nóng giữa lòng Ecopark, là một trong những mô hình kiến trúc thu hút hàng nghìn khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Cùng tìm hiểu về tổ hợp nghỉ dưỡng này qua bài viết sau.

Vị trí dự án 

– Vị trí vô cùng đắc địa nằm ở trung tâm dự án Ecopark và đặc biệt hơn là nằm trong Khu Đô Thị đẹp nhất Việt Nam

– Swan Lake Onsen được tọa lạc trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km. Với tầm view  hồ Vịnh Đảo rộng hơn 50ha và hồ Thiên Nga theo các chủ đề shopping, ẩm thực,… 

Đây là dự án siêu cấp VIP với tuyến phố shopping ẩm thực lớn nhất miền Bắc nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của các cư dân tại đây.

Nội thất bàn giao của căn hộ khoáng nóng Swan Lake 

Dự án chung cư Swan Lake the Onsen là tổ hợp gồm 3 tòa tháp căn hộ cao cấp R1, R2, R3 với tổng gần 1500 căn hộ. Các căn hộ này đều được phải đạt được yêu cầu như văn bản ban đầu chủ đầu tư thông báo trước khi bàn giao cho khách hàng. Cụ thể như sau: 

  • Các căn hộ tại Swan Lake khi được bàn giao tới Khách hàng sẽ đạt theo tiêu chuẩn cao cấp gồm: trần thạch cao (đã bao gồm hệ thống đèn), sàn nhà là sàn gỗ công nghiệp cao cấp), hệ thống cửa đầy đủ (cửa chính gỗ công nghiệp, hệ thống cửa sổ kính chạm sàn, cửa ngăn phòng gỗ công nghiệp), thiết bị vệ sinh cao cấp đầy đủ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, thiết bị điện, hệ thống intercom, hệ thống điều hòa không khí Multi 2 chiều âm trần, công nghệ diệt khuẩn.

  • Đối với nguyên vật liệu và trang thiết bị: Được chủ đầu tư lựa chọn từ một số thương hiệu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế khi nhận căn hộ, có thể sẽ có sự khác nhau giữa các thương hiệu nội thất vì tính chất của các phân khu.

Tiện ích độc đáo của khu nghỉ dưỡng

Một số tiện ích tiêu biểu tạo nên sự đẳng cấp của chung cư Swan Lake so với các tầng lớp khu chung cư khác trên thị trường, bao gồm: 

– 14 hồ khoáng nóng lạnh được may đo riêng biệt cho từng nhu cầu trị liệu, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ I-on hóa khoáng chất và đưa I-on âm vào trong khoáng nóng.

– Thiết kế 5 phòng xông hơi hiện đại gồm: Phòng xông hơi lạnh, nóng, thảo mộc, và xông muối Hymalaya.

– Tổ hợp spa & Detox lớn nhất lớn nhất Miền Bắc với 3 hệ thống: Detox Spa, Central Spa, Aqua Spa.

– Tổ hợp vườn chăm sóc sức khỏe, bao gồm: Vườn I – on âm, vườn đá muối hồng ngoại đầu. Đặc biệt còn có chuỗi vườn Nhật rộng 1,8ha lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra hệ thống tiện ích cảnh quan: Vườn trà Nhật, thác nước nhân tạo, suối thác cá Koi, đường dạo hoa anh đào ven hồ,….

Để nắm rõ hơn về các lợi ích của khu nghỉ dưỡng Swan Lake the Osen.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *