Quy trình dán phim bảo vệ mặt bàn, tìm hiểu về phim PPF

Dán phim bảo vệ mặt bàn là một trong những biện pháp phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Nó giúp bạn bảo vệ an toàn mặt màn, tránh bị xước, bị ố bẩn, dễ dàng vệ sinh. Đồ nội thất nhà bạn sẽ có thời gian sử dụng dài hơn. Người ta thường sử dụng phim bảo vệ mặt bàn PPF vì những tác dụng tối ưu và giá cả phải chăng.

Phim PPF là gì?

Phim PPF ( Paint Protection Film) được sản xuất từ lớp màng Acrylic, Polyurethane hay Urethane. Có thể thấy bằng mắt thường, phim PPF có 3 lớp: lớp giấy, lớp PPF và lớp nilon. Tuy nhiên, PPF thực chất được sản xuất bởi nhiều lớp, tạo nên khả năng kéo giãn, tự phục hồi. Dán phim bảo vệ PPF là sản phẩm cao cấp. Nó giúp đồ nội thất như bàn ăn, bàn trang điểm, bàn trà hạn chế trầy xước và ố bẩn. Khi dán phim bảo vệ, bề mặt gỗ, đá sẽ tránh những tác động bên ngoài có thể khiến mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Ngoài chống trầy xước, ố bẩn, phim PPF chịu được nhiệt độ cao, mặt bàn luôn sáng bóng như mới.

Xem thêm bài viết về PHIM DÁN MẶT BÀN: https://hoanggiafilm.com/phim-dan-mat-ban/

Có nên dán phim PPF không?

Phim PPF có vô số ưu điểm nổi bật như có độ bên cao nhờ được sản xuất từ vật liệu dẻo nên có độ đàn hồi cao. Khi sử dụng dán mặt bàn có thể tránh được trầy xước, có khả năng phục hồi lại vết xước nhỏ. Ngoài ra, phim có độ co giãn cao, vì thế dễ dàng ôm sát vào các đường cong, đường viền của bạn.

Đối với đồ nội thất sử dụng lâu ngày có thể dễ phai màu, mờ các hoạt tiết trên mặt bàn. Để giữa được vẻ đẹp ban đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ, dán phim bảo vệ PPF là một giải pháp hợp lý. Phim bảo vệ có độ trong suốt cao nên khi dán lên sẽ không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đồ nội thất. Bằng mắt thường cũng khó có thể nhận ra bề mặt bàn có dán phim bảo vệ hay không. Lớp phim bảo vệ giúp bề mặt bàn luôn giữ được độ sáng bóng như mới.

Ngoài ra còn một số ưu điểm khác như khả năng chịu nhiệt và tính năng chống ố bẩn. Phim bảo vệ PPF có khả năng chịu nhiệt tốt đến 150 độ C. Nên trong quá trình sử dụng, bạn có thể để các đồ nóng lạnh lên mà không cần lo lắng về mặt bàn có bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, khi dán phim bảo vệ, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh các vết ô bẩn, không để lại các vết bẩn trong quá trình sử dụng.

thi công phim dán mặt bàn ăn đá
thi công phim dán mặt bàn ăn đá

Quy trình dán phim bảo vệ mặt bàn

Quy trình dán phim bảo vệ mặt bàn đạt chuẩn cần có kỹ thuật viên có tay nghề và dụng cụ kỹ thuật chuyên nghiệp để bạn chế tình trạng thi công không thẩm mỹ, chất lượng kém, thời gian sử dụng không được lâu hay ảnh hưởng đến chất lượng bàn. Cơ bản, dán phim bảo vệ mặt bàn có những bước như: khảo sát, đo diện tích bề mặt bàn, nội thất cần dán; vệ sinh mặt bàn, đồ nội thất; chuẩn bị phim và dung dịch xịt; tiến hành dán phim và loại bỏ lớp bọt; kiểm tra và hoàn thiện quy trình.

Để đảm bảo chất lượng phim khi dán lên đồ nội thất đạt chuẩn, bạn có thể tìm đến các nơi phân phối phim chất lượng và đội thi công có kỹ thuật, trách nhiệm như Hoàng Gia Film. Phim bảo vệ Hoàng Gia là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phim chất lượng cao, cùng với đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức đạt chuẩn. Khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty Phim cách nhiệt Hoàng Gia, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cũng như các chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch.

Đọc thêm:

– Dán phim PPF ô tô có tác dụng gì với các vết trầy xước?

– Dụng cụ dán phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính đầy đủ

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *