Nốt ruồi lệ đường ở nam giới và phụ nữ dự báo điều gì?

Nốt ruồi lệ hay còn gọi là nốt ruồi lệ đường từ xưa đến nay được cho là điềm báo chẳng lành về tình duyên tắc trở, cuộc đời bất hạnh, đôi lứa chia li, không tìm được bến bờ hạnh phúc.

>>> Ý nghĩa các nốt ruồi trên cơ thể

1. Nốt ruồi lệ và truyền thuyết từ thời xa xưa

Theo truyền thuyết kể rằng, nốt ruồi lệ (lệ đường) được gọi là nốt ruồi đón lệ, nó có hình giống giọt nước mắt rơi và đọng lại ở vị trí đón lệ. Những người sở hữu nốt ruồi này là do kiếp trước khi ra đi được người yêu ôm vào lòng. Vì quá xót xa, đau đớn nên người đó đã rơi nước mắt và giọt nước mắt đó đã rơi xuống người đã chết, tạo thành vết đánh dấu cuộc tình.

Cũng có truyền thuyết kể rằng, những ai mang nốt ruồi đón lệ là những người yếu đuối, đa sầu đa cảm vì họ luôn nhớ về mối tình không thành từ kiếp trước. Do đó mà cô gái ấy mang nốt ruồi ngay khóe mắt với ý nhắc nhở mình tiếp tục đi tìm người tình cũ và nối lại nhân duyên.

2. Nốt ruồi lệ đường và số mệnh phụ nữ

Theo học thuyết về tướng khuôn mặt thì những người phụ nữ mang nốt ruồi này dưới đuôi mắt trái thì lận đận trong tình duyên, suốt đời đau khổ. Mặc dù có thông minh, giỏi giang, có địa vị trong xã hội nhưng lại không được may mắn trong cuộc sống riêng tư.

Số mệnh của những người này thường là thành công trong sự nghiệp, nhưng đường tình duyên lại trắc trở, hẩm hiu. Họ sát những người yêu họ hoặc những người họ yêu. Sớm muộn gì cũng có cảnh chia ly, mất mát một trong hai người.

3. Nốt ruồi lệ đường và số mệnh đàn ông

Theo nhân tướng học thì những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt (đón lệ) tức là họ mang tướng khắc mệnh con cái và khắc mệnh vợ.

Những người này có tuổi thơ không được may mắn, không được hưởng tình cảm từ cha mẹ. Khi kết hôn thường chịu cảnh chăn đơn gối chiếc, vợ chồng lý tán mỗi người một nơi.

4. Nốt ruồi lệ và quan điểm nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tình duyên và số mệnh của cuộc đời có thể được biết qua tướng nốt ruồi. Nó là điềm báo cho cuộc đời bất hạnh, đau khổ vì tình, rắc rối trong tình yêu hoặc có kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân…

Sau khi kết hôn, những người có nốt này hầu như là những người hay phải lo lắng muộn phiền, không được hưởng phúc sum vầy con cháu. Trong tình cảm vợ chồng rất dễ bất đồng với nhau, hay tự ti với mọi người.

Những người có nốt ruồi ở dưới bọng mắt thường là những người đa sầu đa cảm. Tuy là rất cẩn trọng, tỉ mỉ nhưng lại dễ bị tổn thương.

Tuy nhiên, đây là là quan điểm riêng của mỗi người hay những truyền thuyết xa xưa. Nếu bạn mang phải nốt ruồi lệ thì cũng không phải lo lắng. Vận may nằm do bạn nắm giữ. Nếu trong cuộc sống mình cứ sống tốt thì chẳng có lý do gì chịu nhiều đau khổ. Hãy trân trọng những thứ mình đang có và hãy yêu thương những người xung quanh nhé!