Những lưu ý khi mua bán giàn giáo giá rẻ

0
88

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị mua bán giàn giáo giá rẻ? Trên thị trường có nhiều công ty mọc lên như nâm, bạn chưa biết tìm kiếm ở đâu. Bạn muốn chọn một đơn vị bán giàn giáo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách tường tận. 

Có nên mua bán giàn giáo giá rẻ? 

Việc chọn lựa giàn giáo giá rẻ là phương án được nhiều chủ thầu chọn lựa nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho công trình, nhất là những dự án có ngân sách giới hạn. Giàn giáo là công cụ hỗ trợ thi công cực kỳ quan trọng trong xây dựng, nó quyết định an toàn trong quá trình thi công. Tuy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng và phù hợp với công trình. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị mua bán giàn giáo giá rẻ. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn một đơn vị uy tín. Bởi nhiều nơi đánh vào tâm lý người mua, cung cấp sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém. Hãy tìm hiểu về nơi sản xuất, quy trình sản xuất, trực tiếp kiểm chứng sản phẩm trực tiếp để biết được chất lượng. 

Những lưu ý khi mua bán giàn giáo cũ giá rẻ

Kiểm tra quy trình sản xuất của đơn vị cung cấp 

Quy trình sản xuất là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu về vật liệu loại thép đang sử dụng, có đảm bảo chất lượng không. Bên cạnh đó nên kiểm tra các khớp nối, mối hàn cùng những phụ kiện đi kèm. Nguyên vật liệu chế tạo cùng quy trình sản xuất là các yếu tố quyết định độ vững chắc và an toàn của giàn giáo. 

Cam kết từ đơn vị cung cấp sản phẩm 

Có thể thấy, chính sách cạnh tranh giá là ưu điểm đầu tiên. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến các khía cạnh khác, khi thỏa thuận làm rõ các điều khoản trong hợp đồng. Đây là sự thể hiện pháp lý đảm bảo rằng bên cung cấp cung ứng đủ và đúng chất lượng như đã cam kết. 

Nhiều trường hợp mua hàng giá rẻ và nhận về lô hàng thiếu, chất lượng kém, không đúng sản phẩm như mô tả. Tuy trường hợp này ít thấy nhưng người mua bán vẫn cần chắc chắn bằng những điều khoản trong hợp đồng. Kiểm tra kỹ lưỡng hàng đơn vị cung cấp. 

Thời gian giao hàng 

Giao hàng đúng tiến độ là yếu tố quyết định sự chuyên nghiệp cho 2 bên, giúp khách hàng có thể thực hiện công việc đúng như dự kiến. Giao hàng chậm trễ hay không đúng như những gì đã cam kết ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ thi công, công việc đã lên kế hoạch sẵn, công nhân bị đình trệ, từ đó làm ảnh hưởng tới uy tín của nhà thầu. 

Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn công ty mua bán giàn giáo giá rẻ

  • Nên chọn những đơn vị hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm, toàn diện

  • Đơn vị có đa dạng các loại giàn giáo chuyên dụng cùng phụ kiện đi kèm 

  • Mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường, cùng với đó là chất lượng sản phẩm tốt. Bạn không nên tham rẻ tránh “tiền mất tật mang”, nhận về hàng kém chất lượng không sử dụng được hoặc không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. 

  • Cam kết cung cấp đúng số lượng, đúng sản phẩm như đã thoả thuận trong hợp đồng với khách hàng. Trước khi bàn giao, 2 bên cần kiểm tra kỹ lưỡng lô hàng để đảm bảo đúng số lượng, đạt chuẩn chất lượng. 

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Ngoài sản phẩm Nexsuns chất lượng, giá cả tốt thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là 1 yếu tố cần lưu ý. Điều này tạo điều kiện thuật lợi để 2 bên phát triển lâu dài. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo trong quá trình tư vấn cho khách hàng. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây