Nhựa PVC Dùng Trong Thực Tế Dân Dụng Và Công Nghiệp

Nhựa PVC Dùng Trong Thực Tế Dân Dụng Và Công Nghiệp

Xem Thêm:  Nhựa PTFE

Mô tả

  • Polyvinylchloride, được viết tắt là PVC, loai nhựa thông dụng polyethylene và polypropylene. PVC được sử dụng trong xây dựng vì nó là hiệu quả hơn so với các vật liệu truyền thống như sắt, đồng hoặc gỗ …. Có thể được làm mềm hơn và linh hoạt hơn bằng việc bổ sung các chất hoá dẻo.

Màu sắc, kích thước

Màu sắc, chiều dài, chiều rộng, đường kính và độ dày thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Chi tiết sản phẩm: Nhựa  PVC

Đặc tính PVC cứng PVC dẽo
Tỷ trọng [g/cm3] 1.3–1.45 1.1–1.35
Độ dẫn nhiệt [W/(m-k)] 0.14–0.28 0.14–0.17
Độ cứng (psi) 4500 – 8700 1450 – 3600
Độ đàn hồi[psi] 490,000
Độ dẽo [psi] 10,500
Độ chịu nén[psi] 9500
Hệ sồ nhiệt giãn nở[mm/(mm °C)] 5×10−5
Vicat B 65–100
Điện trở[Ω m] 1016 1012–1015
Điện trỏ suất bề mặt [Ω] 1013–1014 1011–1012

ỨNG DỤNG CỦA NHỰA PVC                                                                                      .

Màng PVC được tạo ra nhờ quá trình cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng. Màng nhựa PVC gồm màng cứng, bán cứng và mềm. Tùy theo hàm lượng chất hóa dẻo thêm vào thì sẽ cho ra màng PVC cứng, bán cứng và mềm.

Màng PVC được dùng sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm mà tiêu biểu như áo mưa, mái hiên, màng phủ ruộng muối, nhãn chai nước khoáng, đóng gói sản phẩm, album v.v…

Ống

Ống nhựa PVC gồm hai loại. Ống nhựa PVC cứng hay còn gọi là ống uPVC và ống nhựa PVC mềm. Ống nhựa PVC cứng không dùng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn. Ngược lại ống PVC mềm phải sử dụng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn, chất hóa dẻo thường dùng là dầu hóa dẻo DOP.

Ống PVC được sử dụng rất đa dạng trong cuộc sống từ ống dẫn nước từ nhà máy nước đến các trạm phân phối nước, ống cấp từ nhà máy cấp nước đến hộ gia đình, ống nước thải trong các tòa nhà cao tầng, ống dẫn nước tưới ở các trang trại trồng cao su, ca phê, tiêu, điều, ống dẫn nước cấp ở các nhà máy thủy điện v.v…

https://hoidapmoingay.net/tin-tuc/

Dây và cáp điện

Nhựa PVC được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất dây và cáp điện. Tùy theo loại phụ gia sử dụng mà dây cáp điện được phân loại ra dây cáp sử dụng ở 70 độ C, 90 độ C và 105 độ C.

uPVC profile

uPVC profile là thanh nhựa cứng được sản xuất trên máy đùn hai trục vis. Thành phần phối trộn bao gồm nhựa PVC (K65 – K66), chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, chất trợ gia công, chất tăng độ bền va đập, chất độn, bột màu, chất chống tia UV.

Các ứng dụng của thanh nhựa chịu nhiệt uPVC là dùng làm ra các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp. Dòng sản phẩm uPVC gồm có cửa sổ, cửa đi, vách ngăn PVC, hàng rào nhựa bao quanh biệt thự hoặc nhà phố.

Ngoài ra nếu quý khách có yêu cầu về Gioăng amiang vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng không amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards,
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

https://hoidapmoingay.net/tai-chinh/

Thuốc kích dục nữ

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *