Nhận định của một nhà đầu tư về faraland

Sau đây là nhận định của một nhà đầu tư Faraland và Faracoin. Nhà đầu tư này đã đầu tư ở một mức vừa phải nhưng đã có thể thu hồi vốn nhanh chóng nhờ tận dụng các dịch vụ của Faraland. Sau đây là bài nhận định của Faraland được sự cho phép của https://hoidapmoingay.net đăng lên.

Faraland đã cancel các gói Staking 3 và 6 tháng nhưng các bạn đang hold Fara Tokens vẫn có thể kiếm được 20% – 30% APR thậm chí cao hơn bằng cách staking thuê để tăng EXP (Experiences) cho Heroes.

Hiện tại Hero và Item đang được giao dịch rất sôi động trên market với tổng giá trị giao dịch đến hiện tại quy đổi theo $ là tầm gần 10 million. Có thể thấy số lượng người thực sự có nhu cầu mua Hero và trang bị Item cho Hero để chờ Game ra mắt là rất lớn và ngày càng tăng. Nắm bắt cơ hội này, nhiều người đã tham gia thị trường mua bán Hero và Item để kiếm lợi nhuận. Ngoài Items đang được các chủ sở hữu Heroes ráo riết săn lùng thì còn 1 thứ ko thể thiếu để trang bị cho Hero chính là EXP hiện chỉ có thể kiếm được bằng cách Staking Tokens Fara. Nếu anh em để ý thì số lượng Fara Tokens đang staking ngày càng tăng mặc dù 2 gói staking APR cao là 3 & 6 tháng đã bị cancel, theo mình thì nguyên nhân chủ yếu là do các chủ sở hữu Hero tăng cường staking để kiếm EXP là chính. Vì chỉ khi có đủ EXP tăng Lv thì Heros mới sử dụng được 1 số Item bậc cao. Mình đang chạy 4 gói staking thuê 5k Tokens Fara/gói để tăng EXP cho Heroes đã kiếm được gần 500 Fara sau 20 ngày với giá cho thuê tầm 1 Fara/1k EXP và luôn trong tình trạng hết gói để cho thuê. Tính APR thì cũng tầm 30% tương đương với gói staking 6 tháng trước đây và có thể sẽ tăng trong thời gian tới do nhu cầu nâng cấp Item và Heroes tăng cao khi game ra mắt trong khi số lượng người tham gia staking thuê EXP còn đang rất thấp, ít cạnh tranh hơn so với mua Hero, item để bán lại.

Với giá Fara Tokens hiện tại cũng là thời điểm hợp lý để đầu tư khi ngày ra mắt game đã đến gần và để tham gia sớm vào thị trường Staking thuê tăng EXP cho Hero kiếm lợi nhuận hàng ngày chờ giá Fara bùng nổ (Đây chỉ là ý kiến cá nhân khi mình quyết định đầu tư Fara Tokens).

Nếu bạn nào có nhu cầu Staking Hero để tăng EXP có thể liên hệ mình theo Id Tele @vmt1984 để xếp hàng chờ staking tăng EXP. Hiện mình đang chạy gói staking 5k Fara Tokens trong 3 ngày với giá 4 Fara/ngày (tính theo EXP Hero nhận được thì chưa đến 1 Fara/1k EXP)

Good luck, Xin cảm ơn https://hoidapmoingay.net đã cho phép đăng tải.