nên kinh doanh gì với 200 triệu - Shop quần áo

Nên kinh doanh gì với 200 triệu gần những trường học lớn?

Dù kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào đi chăng nữa, vốn cũng là điều mà chúng ta phải đau đầu. Tuy nhiên, với một số vốn lớn khoảng 200 triệu và địa điểm gần những trường học lớn, chúng ta nên chọn kinh doanh gì để ra lãi nhanh và nhiều nhất. Bài viết này sẽ là lời khuyên nên kinh doanh gì với 200 triệu gần những trường học lớn mà bạn nên tham khảo.

>>> Cách tập cơ bụng đơn giản tại nhà

Nên kinh doanh gì với 200 triệu tại những địa điểm gần trường học lớn?

1. Mở quán photocopy

Nếu bạn để ý sẽ nhận ra rằng, ở bất kỳ địa điểm gần trường học nào cũng có sự tồn tại của không chỉ một quán photocopy.

nên kinh doanh gì với 200 triệu - tiệm photocopy

Với số vốn 200 triệu cùng điều kiện chưa có quá nhiều quán photo tồn tại, bạn hoàn toàn có thể mở cho mình một cửa hàng để kinh doanh. Lượng khách hàng là sinh viên, học sinh sẽ mang đến cho bạn khoản lợi nhuận cao mỗi ngày.

Với 200 triệu đồng, bạn có thể mua về đầy đủ những chiếc máy photocopy, máy in màu, máy scan, máy cắt giấy, các loại giấy in, ghim, kẹp… Kinh doanh tại địa điểm gần trường học luôn dễ dàng do nhu cầu in ấn cao, lợi nhuận sẽ tăng cao vào mùa thi tốt nghiệp hay bảo vệ đồ án. Một mô hình đáng để đầu tư kinh doanh phải không nào.

2. Mở cửa hàng quần áo thời trang

Quần áo thời trang chưa bao giờ là một mặt hàng khó bán. Bởi lẽ nhu cầu sử dụng mặt hàng này chưa bao giờ dừng lại. Nhất là đối với phái nữ, mua sắm quần áo mới chưa bao giờ là đủ.

Chính vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc không biết nên kinh doanh gì với 200 triệu gần những trường học lớn thì mở cửa hàng quần áo thời trang chính là sự đầu tư tuyệt vời.

nên kinh doanh gì với 200 triệu - Shop quần áo

Vì gần các trường học lớn nên đối tượng khách hàng hầu hết là học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, với số vốn 200 triệu, bạn nên kinh doanh quần áo với mức giá rẻ, hợp thời trang, theo trend, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng là điều bạn nên quan tâm nếu muốn giữ khách hàng ở lâu với mình.

Bên cạnh, để thu hút đông khách hàng hơn, hãy tạo cho cửa hàng của mình những chiến lược quảng cáo, các chương trình khuyến mại cũng như chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Những chiến lược kinh doanh này sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu lên đáng kể.

3. Mở quán cà phê hoặc quán ăn

Nếu vẫn chưa biết kinh doanh gì với 200 triệu gần những trường học lớn, mở quán cà phê hoặc quán ăn sẽ là gợi ý hay dành cho bạn. Một quán cafe hay một quán ăn nhỏ sẽ mang về cho bạn nguồn thu nhập khá, đặc biệt thu nhập sẽ tăng nếu có công thức pha chế, nấu nướng ngon, không gian quán được đầu tư và trang trí bắt mắt.

nên kinh doanh gì với 200 triệu - Coffee shop

Khi mở một quán cà phê hoặc quán ăn cho giới trẻ, bạn cũng nên đầu tư đến phần hình ảnh. Chụp những bức hình đẹp về đồ ăn và thức uống cũng như không gian của quán rồi đăng lên mạng xã hội là cách rất hay để thu hút thêm khách đến. Giới trẻ thường xuyên online, chắc chắn họ sẽ bị thu hút bởi cửa hàng của bạn.

Trên đây là những gợi ý kinh doanh không thể bỏ qua nếu bạn còn phân vân không biết nên kinh doanh gì với 200 triệu gần những trường học lớn. Hãy tạo nên những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và độc đáo để thu hút khách hàng và tạo ra lợi nhuận mỗi ngày bạn nhé!