Năng lượng mặt trời cho gia đình giúp ích bạn trong những trường hợp bất khả kháng

Năng lượng mặt trời cho gia đình giúp ích bạn trong những trường hợp bất khả kháng

1. Năng lượng mặt trời giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn

Như đã đề cập ở trên, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn phải trả ít tiền hơn cho các hóa đơn mỗi tháng. Với lượng điện mặt trời phù hợp và các gói thanh toán phù hợp, bạn sẽ có thêm nguồn thu từ việc bán lượng điện dư thừa của hệ thống điện mặt trời.

Giá điện lưới quốc gia có thể thay đổi theo tháng theo năm và xu hướng ngày càng tăng cao điều này ảnh hưởng lớn đến tài chính của mỗi gia đình. Nhưng khi bạn chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời, bạn có thể giữ mức giá của mình trong 20 năm tới và gần như chi phí về điện hàng tháng là không có điều này có tác dụng cực lớn đến chi tiêu hàng tháng của mỗi gia đình.

2. Các tấm pin mặt trời làm sạch không khí và bầu khí quyển của trái đất

Bạn có biết rằng toàn bộ lượng nhiên liệu hóa thạch – gồm tất cả than đá, dầu mỏ và khí đốt tự nhiên của chúng ta – chỉ có thể tương đương với chỉ 20 ngày chiếu sáng của mặt trời? Điều này phản ánh nếu tận dụng tốt nguồn tài nguyên vô tận này thế giới của chúng ta sẽ không bao giờ phải lo lắng về nguyên liệu ngành năng lượng và cũng là một cách giải quyết vấn đề ôi nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu khi không cần sử dụng tới các nguồn nguyên liệu hóa thạch đến sản xuất năng lượng.

3. Các tấm pin mặt trời giúp ổn định hệ thống điện trong ngôi nhà

Các tấm pin mặt trời tự sản xuất điện và cung cấp cho hệ thống thiết bị trong gia đình, khi lưới điện quốc gia gặp sự cố cũng không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng điện của chúng ta.

Khi thiết lập một hệ thống dự trữ đủ lớn gồm các tấm pin bộ chuyển đổi và bộ lưu trữ bạn có thể sử dụng điện trong một khoảng thời gian dài ngay cả khi sự cố nghiêm trọng về thiên tai như bão lũ,…sóng thần xảy ra.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để có thể được giải đáp cụ thể và tận tình nhất:

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Xem xét những điểm cộng của Năng lượng Mặt trời và Năng lượng gió là gì?

Thuê cốp pha thép ở đâu chất lượng và uy tín?