Mức độ nổi tiếng của Eventus Production dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

Có phải Eventus Production hiện đang rất nổi tiếng trong mảng dịch vụ quay phim, chụp hình event, livestream event không? Có phải Eventus Production đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không? Để khám phá hết được công ty TNHH Eventus hãy cùng bài viết sau đây để làm rõ, giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng nhé!

Eventus Production trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Để thời gian có thể chứng minh được thì 5 năm qua Eventus Production đã khẳng định được vai trò và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực quay, dựng phim. Eventus trong suốt 5 năm qua đã được nhiều công ty có uy tín như Vingroup, FPT, Mercedes – Benz,… đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Mức độ nổi tiếng của Eventus Production dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

Với hơn 150 videos được dựng mỗi tháng, Eventus Production tự hào về kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được, vận dụng tối đa để cho ra đời những video thực sự ấn tượng. Bằng kinh nghiệm dựng rất nhiều vidoe ở nhiều lĩnh vực đa dạng, chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi thực sự bạn muốn gì.

Là một trong những anh cả trong nghề, Eventus Production luôn cho khách hàng thấy mình phát triển tốt hơn mỗi ngày. Eventus Production đã không ngừng nổ lực sáng tạo và đổi mới phù hợp với thời đại. Khi đến với sản phẩm của Eventus Production khách hàng sẽ khá trầm trồ với độ chỉnh chu mà Eventus Production mang lại.

Quy trình làm việc của Eventus trải qua các bước cụ thể nào?

Mức độ nổi tiếng của Eventus Production dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách liên hệ với chúng tôi qua zalo để nhận đưa ra yêu cầu cũng như được những tư vấn dịch vụ và chuyển khoản trước 50% chi phí dựng.

Bước 2: Triển khai dựng video

Sau khi cả hai bên đồng ý, chúng tôi sẽ nhận file từ phía khách hàng và tiến hành dựng phim. Tại đây các nhân viên từ phòng kỹ thuật của Eventus sẽ dựng và thông báo thời gian trả sản phẩm.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm, lắng nghe ý kiến đóng góp

Sau khi sản phẩm được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng và lắng nghe những ý kiến từ phía khách hàng. Ở Eventus, chúng tôi tôn trọng mọi góp ý và yêu cầu của khách hàng để mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Bước 4: Nghiệm thu sản phẩm

Sau khi nhận sản phẩm hoàn thiện, khách hàng thanh toán 50% chi phí còn lại.

Dịch vụ quay phim của Eventus Production có được nhiều khách hàng biết đến không?

Hiện nay không chỉ dịch vụ quay phim của Eventus Production mà dịch vụ cho thuê flycam và cả chụp ảnh profile công ty của Eventus Production cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Sử dụng dịch vụ ở đây hầu như khách hàng nào cũng cảm thấy rất an tâm, hài lòng từ sản phẩm cho đến thái độ phục vụ của nhân viên nơi này.

Mức độ nổi tiếng của Eventus Production dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

Eventus Production với phương châm làm việc hết mình, luôn đặt lợi ích của khách hàng mình lên hàng đầu đã thật sự thu hút rất nhiều khách hàng đến đây. Eventus Production trong thời gian qua cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách. Và chúng tôi nhận thấy rằng đó cũng chính là động lực lớn nhất để cho chúng tôi phát triển cao hơn, xa hơn nữa trong sự nghiệp phát triển của mình.

Và nếu khách hàng muốn biết rõ hơn về thông tin chi tiết các dịch vụ khác, quý khách hàng có thể liên hệ thông tin của Eventus Production bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé! Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn hết sức có thể.

Xem thêm:

https://hoidapmoingay.net/kien-thuc-chung/

https://hoidapmoingay.net/giao-duc/