Bí mật mua sỉ giày dép giá tốt của dân buôn lâu năm

Giống như mọi công việc khác, trong quá trình khởi đầu nghề kinh doanh giày dép, bạn sẽ gặp không ít khó khăn về cả tài chính lẫn nguồn hàng. Vậy nên nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng ngay từ đầu, bạn rất dễ thất bại và chán nản với con đường kinh doanh của bản thân. Sau đây là một số khó khăn chung trên con đường mua sỉ giày dép mà bạn cần vượt qua cũng như một số kinh nghiệm đã được dân buôn lâu năm tích lũy mà bạn không nên bỏ qua.

Khó khăn khi mua sỉ giày dép

Không có thành công nào dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mới thử sức trong lĩnh vực buôn bán. Vậy nên trong quá trình mua sỉ giày dép và tiến hành kinh doanh cá nhân, bạn sẽ mắc phải một số khó khăn như:

  • Không có kinh nghiệm và sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, từ đó khó có thể đáp ứng thị hiếu khách hàng về màu sắc, mẫu mã hoặc kích thước sản phẩm.
  • Chưa biết cách tìm kiếm nguồn sỉ sản phẩm tận gốc, đa dạng mẫu mã hoặc các local brand với mức giá rẻ vậy nên sản phẩm nhận về thường thiếu sự phong phú, có chất lượng không cao hoặc giá tiền còn đắt.
  • Dễ đầu tư nhiều vốn cho lần làm ăn đầu tiên để nhận được sản phẩm giá rẻ bởi khi nhập ít, giá thành sản phẩm sẽ cao, từ đó gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các shop khác hoặc không thu về được nhiều lợi nhuận.

  • Chưa biết cách tận dụng thế mạnh của các trang mạng xã hội, kênh tiếp thị để mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, từ đó thu hút và giữ chân họ lâu dài.
  • Dễ gặp phải nguy cơ hàng tồn nhiều, do đó cũng phải gánh thêm chi phí quản lý hàng tồn kho, đồng thời chưa biết cách thanh lý các sản phẩm tồn sao cho không ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận.

Kinh nghiệm mua sỉ giày dép giá tốt

Để vượt qua được những khó khăn đó, bạn nên nắm vững một số kinh nghiệm mà những người kinh doanh lâu năm truyền lại như sau:

Hãy tiến hành làm quen thị trường trước khi bắt đầu đi vào con đường kinh doanh

Chưa nắm vững thị trường và chủ quan là một trong những sai lầm nghiêm trọng mà rất nhiều bạn khi bước vào kinh doanh đều mắc phải. Đặc điểm là họ thường sẽ thuê ngay mặt bằng, sau đó lấy hàng một cách vội vàng với nhiều mẫu mã. Điều này mặc dù khiến nguồn hàng của bạn phong phú, tuy nhiên lại chưa chắc đã đáp ứng được sở thích của khách hàng.

Từ đó tạo nên số lượng hàng tồn lớn, làm bạn thất thoát nguồn vốn và nhanh chóng sụp đổ. Vậy nên, bạn hãy tập trung vào một phân khúc hàng hóa để đáp ứng một số khách hàng nhất định. Sau khi đã có kha khá khách hàng, bạn hãy mở rộng kinh doanh để thu về nguồn lợi lớn một cách an toàn hơn.

Hãy bỏ thời gian để nghiêm túc tìm nhà cung cấp uy tín

Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn giảm bớt nhiều thời gian và công sức để lựa chọn hàng hóa. Đồng thời, khi lựa chọn được đơn vị phù hợp với tiêu chí kinh doanh của mình, bạn cũng có thể gắn bó với họ lâu dài để nhập các sản phẩm chủ đạo cho shop.

Hãy vận dụng 4P vào việc kinh doanh và quan tâm đến khách hàng cũ của bạn

4P bao gồm: Sản phẩm (Product), Giá (Price), Địa điểm (Place) và Quảng cáo (Promotion). Chỉ cần chú trọng và đảm bảo luôn đáp ứng đủ nguyên tắc này trong suốt thời gian kinh doanh, chắc chắn công việc của bạn sẽ trôi chảy hơn rất nhiều.

Đồng thời, bạn cũng đừng bỏ qua những khách hàng cũ đã yêu thích cửa hàng của bạn bởi họ có thể là cầu nối cho bạn với nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Thiên Hương Shoes- đơn vị chuyên cung cấp nguồn giày sỉ uy tín, chất lượng cho nhiều shop trên cả nước. Khi chọn mua sỉ giày dép tại chúng tôi, bạn sẽ nhận được nguồn hàng đảm bảo, phong phú với mức giá thành phải chăng.

Khi cần mua sỉ giày dép số lượng lớn để kinh doanh, hãy liên hệ ngay để Thiên Hương có thể hỗ trợ bạn.

Có thể bạn quan tâm:

– Quy trình chăm sóc da sau peel chuẩn spa

– Keo cấy thép là gì? Ưu điểm và ứng dụng của keo cấy thép

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *