Kinh nghiệm xin visa Úc theo dạng du lịch thành công

Úc là một trong những đất nước phát triển trên thế giới. Vào khoảng thời gian gần đây, do người nhập cư trái phép nhiều nên họa đã thay đổi chính sách visa, thắt chặt hơn. Vì vậy, xin visa Úc gặp phải khó khăn lớn, đòi hỏi phải có sự chuẩn bị thật kỹ càng hồ sơ. 

Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm giúp xin visa du lịch Úc có tỉ lệ thành công cao hơn ở bài viết dưới đây nhé: 

1. Một số giấy tờ cần chuẩn bị trước khi nộp đơn xin cấp thị thực

Giấy tờ chứng minh nhân thân 

Đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng quyết định tỉ lệ đỗ visa du lịch. Hiện nay, tỉ lệ bỏ trốn trái phép của người Việt Nam ở Úc có con số tăng cao. Nhập cư trái phép nhiều khiến tình trạng visa thắt chặt hơn. Trước khi cấp thị thực cho bạn, đòi hỏi bạn phải chứng minh được rằng mình sẽ không bỏ trốn sau khi đi du lịch. 

Các giấy tờ cá nhân cần thiết bắt buộc cần phải có như chứng min nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bản khai… và một số giấy tờ khác. 

Giấy tờ chứng minh tài chính và thu nhập

Mục đích của việc chứng minh tài chính nhằm xem xét xem bạn có đủ chi phí trang trải suốt chuyến đi cùng mình hay không. Các yếu tố để giúp visa có khả năng đỗ cao hơn là số tiền trong tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn, các giấy về tài sản sở hữu khác… 

Bạn sẽ cần phải có sổ tiết kiệm đã làm trong một thời gian với kiểm kê các số tiền bạn gửi trong vòng 3 tháng gần nhất. Bên cạnh đó cũng cần bản sao kê bằng hai thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh. 

Nếu bạn đi làm tại công ty, bạn cần phải nộp bảng lương các tháng của mình. Còn đối với người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư khác thì cần bằng chứng thu nhập rõ ràng. 

Để tỉ lệ đỗ visa cao hơn, nếu có tài sản sở hữu như nhà ở, xe cộ, đất đai,.. thì bạn nên nộp bản sao công chứng để bên Lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ. 

Lịch trình du lịch 

Các thông tin về vé máy bay, booking khách sạn và lịch trình chuyến đi phải thật rõ ràng.

Chi phí làm visa Úc 

Chi phí nộp đến Lãnh sự quán là 140AUD rơi vào khoảng hơn 2,5 triệu đồng. Nếu bạn không đỗ visa sẽ không được hoàn lại số tiền này. Bên cạnh đó sẽ cần phí lấy dấu vân tay và chụp hình hết khoảng gần 500.000 VNĐ / người. Ngoài ra, bạn sẽ phải chuẩn bị một số phí bên ngoài khác như phí dịch vụ, dịch thuật, phí nộp hồ sơ và in các giấy tờ liên quan… Chi phí này khá ít nên bạn không cần quá lo lắng. 

Nộp hồ sơ 

Không giống như các nước khác là cần đến Lãnh sự quán để nộp hồ sơ. Bạn sẽ phải nộp tất cả giấy tờ của mình tại Trung tâm Tiếp nhận hồ sơ Thị thực Úc là VFS Global. Việc nộp này sẽ thực hiện trực tiếp trên website. 

Sau khi bên trang web tiếp nhận hồ sơ, bạn sẽ mang đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc. 

2. Dịch vụ làm visa Úc uy tín nhất hiện nay

Công ty Banker Việt Nam là nơi chuyên làm dịch vụ visa Úc uy tín nhất thị trường mà bạn có thể tham khảo. Nơi này đã đi vào hoạt động từ năm 2006, được đánh giá rất tốt từ khách hàng. Hơn 10000 người đã làm hồ sơ xin visa với tỉ lệ thành công cao. 

Công ty có đội ngũ chuyên viên với kiến thức lâu năm, biết được các yếu tố để đảm bảo đậu hồ sơ visa Úc. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các giấy tờ cần chuẩn bị để hồ sơ được đầy đủ và đẹp nhất. Bankervn sẽ xem xét hồ sơ của bạn và đưa ra các giải pháp tốt nhất. 

Quá trình xét duyệt visa Úc sẽ từ 3 ngày đến 1,5 tháng. Thông thường sẽ từ 2 tuần là bạn có thể nhận được kết quả. 

Bạn chỉ cần truy cập website của công ty là bankervn.com. Tại đây, hãy điền một số thông tin cơ bản để công ty xem xét nhanh các thông tin mà bạn hiện có. Đơn vị sau đó sẽ liên hệ với bạn để giúp làm thủ tục visa và một số vấn đề khác. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử lần đầu

Thông tin chi tiết nhất về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *