Khóa học chăm sóc da nào dành cho người bận rộn?

Khóa học chăm sóc da nào dành cho người bận rộn?

Rất nhiều người muốn đăng ký khóa học chăm sóc da để kiếm một nghề phòng thân, ổn định cuộc sống. Nhưng vì bận rộn với gia đình, chăm sóc con cái hoặc đi làm vào ban ngày khiến họ không thể sắp xếp thời gian để tham gia một khóa đào tạo chuyên nghiệp như thông thường. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

Các khóa học chăm sóc da dành cho người bận rộn

Khóa học chăm sóc da cấp tốc

Các khóa học chăm sóc da cấp tốc chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những ai muốn học nghề nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Các khóa học này sẽ tập trung dạy nghề trong một thời gian ngắn nên lịch học tương đối dày đặc. Bạn cần dành thời gian để hoàn thành các chương trình học, chỉ sau 2 – 3 tuần là đã học xong khóa cơ bản.

Nội dung của khóa đào tạo chăm sóc da cấp tốc tập trung vào những kiến thức cơ bản về spa như: Tìm hiểu cấu trúc da, các phân biệt các loại da, cách sử dụng mỹ phẩm, thực hành các kỹ thuật chăm sóc da… Trong quá trình học sẽ có cả lý thuyết và thực hành, trong đó thực hành chiếm phần lớn.

Với khóa học này, bạn sẽ phải tiếp thu lượng kiến thức lớn trong thời gian ngắn, vậy nên đòi hỏi phải có sự chăm chỉ, kiên trì để không bị nản chí và theo kịp chương trình.

Khóa học chăm sóc da buổi tối/cuối tuần

Nếu muốn học chăm sóc da chuyên nghiệp nhưng nhẹ nhàng hơn, bạn có thể lựa chọn các khóa học chăm sóc da được tổ chức vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần. Đây là khóa học dành riêng cho những ai bận rộn trong giờ hành chính và muốn học thêm vào giờ nghỉ.

Về chương trình đào tạo thì các khóa học này không khác biệt với những khóa đào tạo chăm sóc da thông thường. Tuy nhiên, vì thời lượng học mỗi tuần khá ít nên thời gian sẽ kéo dài lâu hơn một chút. Nếu học chăm sóc da chuyên sâu thì sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng đào tạo.

Khóa học chăm sóc da online

Cuối cùng, bạn có thể chọn học chăm sóc da online nếu như không thể sắp xếp thời gian đào tạo tại các trung tâm. Hình thức học này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vì có thể học tại nhà và bất kỳ lúc nào rảnh. Tuy nhiên, đánh đổi là chất lượng đào tạo không hiệu quả lắm với những người mới vào nghề.

Khi chọn học chăm sóc da online, bạn phải chấp nhận sau khóa học không được chứng nhận tay nghề và khi đi xin việc sẽ khó khăn hơn. Khóa học này cũng đòi hỏi sự quyết tâm rất lớn vì hạn chế về nhiều mặt như không được thực hành, hạn chế khi giao tiếp với giáo viên… Nếu thiếu sự quyết tâm thì bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Lưu ý khi học chăm sóc da cần biết

Nghề spa hiện tại được nhận xét là một trong những nghề hot và có tương lai rộng mở. Việc học thêm nghề này sẽ giúp bạn có thể tìm được công việc ổn định, có nhiều cơ hội kinh doanh. Vậy nên nếu xác định học chăm sóc da thì bạn hãy cố gắng kiên trì và lựa chọn một khóa đào tạo bài bản.

Khi chọn khóa học chăm sóc da, điều quan trọng nhất chính là phải chú ý đến độ uy tín của cơ sở đào tạo. Nơi dạy nghề chăm sóc da cần phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại và có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trên hết, học viên cần được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi như: được thực hành trên người thật, được cấp chứng chỉ đào tạo giá trị, được cam kết việc làm…

Một trong những địa chỉ học chăm sóc da mà bạn có thể yên tâm đăng ký chính là Dr. Ánh Academy. Nơi đây có cả các khóa đào tạo chuyên nghiệp lẫn khóa học online dành cho những người bận rộn. Chất lượng đào tạo được đánh giá cao, chi phí thấp. Đặc biệt là học viên luôn được hỗ trợ tận tình và hưởng các quyền lợi chính đáng trong quá trình đào tạo nghề. Sau khi học xong sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học này, bạn có thể click tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: info@dranh.edu.vn 

Hotline: 0988.222.922

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *