Khi nào cần thanh lý cốp pha bạn phải tìm hiểu ngay

0
82

Với nhu cầu xây dựng lớn như hiện nay thì việc sử dụng và thanh lý cốp pha luôn được nhiều sự quan tâm. Và nếu bạn đang có những thắc mắc liên quan đến việc thanh lý các dụng cụ xây dựng cũ. Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc liên quan cho bạn.

Vì sao nên thanh lý cốp pha sau khi đã sử dụng?

Cốp pha chính là công cụ quan trọng và không thể thiếu trong xây dựng. Tuy nhiên, sau quá trình thi công thì chắc hẳn chúng sẽ bị cũ nát hoặc hen rỉ. Và bạn cũng không còn nhu cầu sử dụng lại. Do đó, việc thanh lý cốp pha chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Việc bán cốp pha cũ sẽ có thể giúp bạn thu lại được 1 số tiền. Bên cạnh đó, còn giúp bạn thu gọn sạch sẽ không gian của mình. Đồng thời, các công cụ này nếu để lâu ngày không sử dụng thì sẽ bị giảm chất lượng. Do đó, nếu không còn nhu cầu sử dụng thì tốt nhất bạn nên sớm bán chúng. Để lấy thêm kinh phí có thể đầu tư vào thiết bị khác tốt hơn.

Có thêm kinh phí đầu tư vào thiết bị khác.

Các trường hợp cần thanh lý cốp pha

Ngoại trừ mục đích không còn nhu cầu tái sử dụng thì cũng có một vài trường hợp bạn cần lưu ý. Để bán chúng sớm nhất tránh để lại hậu quả rủi ro sau này.

Chất đống và gỉ sét nhiều

Việc các sản phẩm chất đống đồng nghĩa với việc bạn không còn nhu cầu sử dụng chúng nữa. Thêm vào đó, việc để lâu ngày gây hen rỉ cũng làm giảm chất lượng công việc đáng kể nếu sử dụng. Do đó, nên thanh lý càng sớm càng tốt để có được cái giá thu hồi tốt hơn.

Tái sử dụng quá nhiều lần

Sau quá trình dài thi công xây dựng, cùng với đó là việc tái sử dụng nhiều lần. Làm chất lượng các cốp pha cũ này không còn được đảm bảo. Do đó, chúng có khả năng tiềm ẩn rủi ro gây ra các tai nạn lao động.

Đã hoàn tất thi công công trình

Khi này thì chắc chắn bạn sẽ cần bán chúng bởi lẽ việc thanh lý vừa tiết kiệm diện tích. Vừa giúp thu hồi lại một khoản vốn đáng kể để đầu tư vào các công trình sau.

Thanh lý càng sớm càng tốt.

Giá cả thu mua thanh lý cốp pha trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở và đơn vị thu mua thanh lý các sản phẩm công trình cũ. Dựa vào đơn giá chung trên thị trường hiện nay, thì sản phẩm này dao động trong khoảng từ 40.000 đến 150.000 VND. Tuỳ vào thời điểm và các yếu tố khác như chất lượng và độ cũ hay mới của các vật dụng này. Mà đơn giá có thể thay đổi. Tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp tới cơ sở mà bạn muốn thanh lý để biết được đơn giá chính xác nhất.

Giá mua thay đổi theo thị trường.

Hy vọng với các thông tin về thanh lý cốp pha có thể giúp bạn xác định được công việc bạn sẽ làm. Việc biết được các thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu như bạn còn muốn được tư vấn về các vấn đề thanh lý công cụ thi công xây dựng. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây