Keo cấy thép là gì? Ưu điểm và ứng dụng của keo cấy thép

Trong quá trình sửa chữa và thi công các công trình, ta có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của các loại hóa chất cấy thép. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng thì nhu cầu sử dụng các loại keo cấy thép cũng ngày càng được nâng cao, từ đó mà các sản phẩm keo cấy thép cũng ngày một đa dạng hơn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin keo cấy thép qua bài viết dưới đây của Bulong Comat.

Keo cấy thép là gì? 

Keo cấy thép là một loại hóa chất bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau. Khi sử dụng keo cấy thép, người ta thường trộn các thành phần của chúng vào theo một tỷ lệ nhất định để tạo ra một hỗn hợp đồng nhất. Công dụng chính của keo cấy thép là kết dính các bề mặt và thành phần tiếp xúc với nhau. 

Keo cấy thép thường được sản xuất từ gốc Epoxy nên chúng được ứng dụng nhiều tại những công trình có độ chịu tải cao hoặc trong điều kiện ẩm ướt.

Keo cấy thép giúp kết dính các bề mặt và thành phần tiếp xúc với nhau

Ưu điểm của keo cấy thép

Keo cấy cấy thép là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau bởi các ưu điểm như:

  • Keo cấy thép đã được chứng nhận có khả năng dùng cho tải trọng động vì vậy rất thích hợp để cấy thép cho ram dốc, sàn đỗ xe tầng hầm,…
  • Được sử dụng cho các vật liệu xây dựng nền như bê tông hay đá tự nhiên
  • Thời gian sử dụng lâu dài do độ bền sản phẩm cao.
  • Tốc độ đông cứng nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Các bước thao tác đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt và keo có độ sâu neo cao
  • Đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, không có mùi khó chịu.

Keo cấy thép có nhiều loại, đặc điểm khác nhau và phù hợp sử dụng với từng công trình khác nhau. Vì vậy, cần phải tìm hiểu kỹ loại keo cấy thép trước khi mua, đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong quá trình thi công. 

Keo cấy thép có rất nhiều ưu điểm khác nhau 

Bulong Comat- đơn vị cung cấp các sản phẩm keo cấy thép uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp các sản phẩm keo cấy thép uy tín thì hãy lựa chọn ngay Bulong Comat, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bulong và keo cấy thép cam kết:

  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm keo cấy thép từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: hilti, keo ramset, fischer… có giấy chứng nhận CO/CQ, đảm bảo chất lượng. 
  • Giá thành hợp lý, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Chế độ bảo hành tốt, hỗ trợ đổi trả hàng đối với những sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để khách hàng lựa chọn được loại keo cấy thép phù hợp với tính chất công trình.

Thông qua bài viết trên, Bulong Comat đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm keo cấy thép. Để tiến hành mua hàng, liên hệ ngay với Bulong Comat để được hỗ trợ nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *