Học kỹ thuật viên spa ở đâu? 5 tiêu chí cần tham khảo

Học kỹ thuật viên spa ở đâu? 5 tiêu chí cần tham khảo

Học kỹ thuật viên spa ở đâu vẫn là một nỗi niềm chung của rất nhiều bạn trẻ hiện nay bởi ngày càng có nhiều sự lựa chọn, nhiều cơ sở đào tạo mới ra đời. Điều này hoàn toàn không khó đến thế nếu như bạn biết lựa chọn theo những tiêu chí nhất định.

Nên học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

Có khá nhiều khóa học kỹ thuật viên hiện nay với nhiều hình thức như vừa học vừa làm, đào tạo chuyên nghiệp hay học online. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm được chia sẻ lại, bạn nên tham gia đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Các khóa học này được tổ chức bởi những trung tâm dạy nghề có giấy phép hoạt động, có chương trình đào tạo bài bản và đội ngũ giảng viên chất lượng.

Việc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích như:
Thời gian đào tạo ngắn, chỉ 2 – 3 tháng là có thể đi làm
Hiệu quả đào tạo cao, học viên nắm vững kiến thức và có tay nghề cứng cáp
Được đào tạo theo chương trình đầy đủ nội dung từ A đến Z
Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và trình độ
Được cấp chứng chỉ hành nghề để xin việc hoặc mở spa
Được giới thiệu việc làm

5 tiêu chí tham khảo khi chọn nơi học kỹ thuật viên spa

Đưa ra các tiêu chí sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được nơi để học kỹ thuật viên spa vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với nhu cầu.

1. Chương trình đào tạo

Các khóa học kỹ thuật viên spa hiện nay rất đa dạng, có khóa học cơ bản, khóa học nâng cao… Mỗi khóa học sẽ có chương trình đào tạo khác nhau, mức học phí cũng khác nhau. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu và xem xét chương trình học có đáp ứng đủ các nội dung yêu cầu hay không trước khi đăng ký nhé. Với một người mới bắt đầu học kỹ thuật viên spa, bạn nên bắt đầu với khóa học trọn gói hoặc cơ bản.

2. Đội ngũ giảng viên

Chất lượng đội ngũ giảng dạy ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo và tay nghề của học viên sau khi học xong. Bạn có thể tìm hiểu về thông tin của giảng viên trước khi quyết định, hoặc đăng ký lớp học thử của trung tâm. Giảng viên cần có kỹ năng truyền đạt tốt, đặc biệt là phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

3. Thực hành

Thời gian thực hành và hình thức thực hành là những tiêu chí quan trọng cần phải xem xét khi chọn nơi học kỹ thuật viên spa. Một khóa học chất lượng có thời gian thực hành tối thiểu 70%, và bắt buộc phải có thực hành trên người thật.

4. Học phí

Tùy theo quy mô, danh tiếng của từng trung tâm mà học phí sẽ khác nhau, nhưng điều này không có nghĩa là chỉ những nơi có học phí đắt đỏ mới đảm bảo chất lượng đào tạo đâu nhé. Bạn vẫn có thể tìm thấy những trung tâm dạy nghề quy mô vừa với chất lượng dạy học tốt mà chi phí phù hợp với tài chính của bản thân.

5. Cam kết của trung tâm

Cuối cùng, hãy xem những giá trị và quyền lợi mà trung tâm sẽ mang đến cho học viên. Bạn có được đảm bảo về chất lượng đào tạo hay không? Có cam kết đầu ra không? Có được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp sau khi học? Đây đều là những tiêu chí rất quan trọng và cần được đảm bảo khi học kỹ thuật viên spa.
Địa chỉ học kỹ thuật viên spa uy tín tại TP.HCM
Số lượng các trung tâm đào tạo nghề spa hiện nay khá nhiều, nhất là tại các thành phố lớn như TP.HCM. Vậy nên sẽ không khó khăn để tìm được một địa chỉ học kỹ thuật viên spa uy tín, đáp ứng được các tiêu chí đưa ra. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một gợi ý dành cho bạn.

Dr. Ánh Academy thường xuyên khai giảng các khóa học kỹ thuật viên spa từ cơ bản đến nâng cao, mỗi lớp chỉ từ 5 – 7 học viên. Vậy nên mỗi học viên được kèm cặp rất kỹ lưỡng, được thực hành trên người thật cho đến khi có tay nghề cứng cáp. Đặc biệt, tất cả học viên sẽ được cam kết việc làm sau khi đào tạo.
Để tìm hiểu thông tin cụ thể về khóa học, bạn hãy xem tại đây nhé. Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922
https://hoidapmoingay.net/4-tieu-chi-tuyen-ky-thuat-vien-spa-cua-cac-nha-tuyen-dung/

https://hoidapmoingay.net/hoc-nghe-tham-my-co-kho-khong-nhung-luu-y-can-biet/

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *