Đừng xăm hình mặt quỷ nếu chưa biết thông tin sau

Xăm hình mặt quỷ đã có một sự ma mị ngay ở chính ở tên gọi tuy nhiên nó lại rất thịnh hành. Có lẽ xét về vẻ đẹp, nó không quá cuốn hút khi chẳng ai cho rằng quỷ thì đẹp cả. Vậy nguyên nhân gì khiến người ta tậu hình xăm này? Cùng Lam Viet tattoo studio khám phá ngay sự huyền bí của những hình xăm này nhé.

Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Hình mặt quỷ là đại diện cho sức mạnh, thế lực và uy quyền được dùng cho những người có uy quyền. Neo giữ ý nghĩ xấu xa, tàn ác của hình mặt quỷ, người ta ít khi biết nó cũng có những mặt tốt đẹp. Nếu trong cuộc sống không có điều tồi tệ thì lấy căn cứ nào để xác định một hành động là tốt hay là xấu? Do đó, những mẫu hình xăm này là minh chứng cho việc luôn tồn tại song song điều thiện và điều ác. Mà căn nguyên hình thành là do chính bản thân chúng ta tự giác và trách nhiệm.

Ngoài ra, hình xăm mặt quỷ được dùng như một lời cảnh tỉnh bản thân sống tốt đẹp hơn một thời kỳ quá khứ nào đó. Nó thể hiện sự giác ngộ và luôn muốn can ván chính mình trước những việc xấu, nhắc nhở bản thân hướng thiện. Có thể nói so với hình ảnh một thiên thần cánh trắng, mặt quỷ có sức răn đe và tăng tính tự giác cao hơn.

Những hình xăm mặt quỷ thông dụng

Hình xăm chân dung mặt quỷ

Chân dung mặt quỷ thường được ví như lá bùa hộ mệnh và được thiết kế kích thước to phủ kín tấm lưng. Nó không những tôn vinh nét đẹp cơ thể mà còn giúp người sở hữu được tự tin, mạnh mẽ hơn. Hình xăm thường chủ yếu được thực hiện trắng đen và tạo hình công phu, tỉ mỉ cho mỗi đường nét. Điều này khắc họa sâu sắc và làm nổi bật được sự sống động, hung bạo của mỗi tác phẩm.

Hình xăm mặt quỷ Oni

Mặt quỷ Oni bặm trợn thường được xăm kích thước vừa vặn ở một bên vai và kết hợp điểm tô màu sắc khuôn mặt, đôi mắt đặc biệt là thần khí hung tợn. Bên cạnh đó, có thể điểm tô thêm những họa tiết phụ như sóng nước, khói thuốc, bóng tối,…

Hình xăm mặt quỷ và khóm hoa

Hình xăm lột tả triệt để vẻ đẹp của mặt quỷ khi cân bằng tốt bằng những đóa hoa tươi mới. Vẻ đẹp của hoa làm tranh giảm được sự hung hãn và trông thân thiện hơn. Hình xăm mặt quỷ thường được tô thêm màu sắc và tỉ mỉ ở những họa tiết.

>>> Xem thêm: https://hoidapmoingay.net/dung-xam-hinh-mat-quy-neu-chua-biet-thong-tin-sau

Nên xăm hình xăm mặt quỷ vị trí nào

Có thể thực hiện hình xăm mặt quỷ ở vị trí lưng hoặc cánh tay là tốt nhất. Và trong vài trường hợp, còn có thể bắt gặp vài tác phẩm kích thước nhỏ gọn ở vị trí bắp chân.

Nói chung, vì là một kiểu mẫu quá mạnh mẽ do đó nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện hình xăm mặt quỷ. Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu tại Lam Viet tattoo studio

Thông tin liên hệ Lam Viet tattoo studio

  • Địa chỉ 1: Số 4, Đường Nguyễn Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Địa chỉ 2: Số 46, Đường Tàu, Quận Cửa Đông, Hà Nội
  • Email: lamviettattoo@gmail.com
  • Số điện thoại: 078.877.0000
  • Website: http://lamviettattoo.vn/

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *