Dụng cụ dán phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính đầy đủ

Trước khi làm một công việc gì đó thì chúng ta cần phải có đồ nghề chuyên dụng dành cho nghề khác nhau. Ví dụ như sửa điện thì cần có bút điện, tua vít, hay khi bạn nấu cơm thì cần phải có gạo và nồi để thổi cơm,…có rất nhiều ví dụ trong cuộc sống hằng ngày gắn liền với chúng ta. Việc dán phim cách nhiệt cho nhà kính, ô tô thì cũng cần có một túi đồ chuyên dụng đi kèm. Dưới đây là các Dụng cụ dán phim cách nhiệt dành cho những bạn tự mua vật tư về dán tại nhà, để các bạn tham khảo.

Các đồ dùng chuyên dụng để dán phim cách nhiệt cho nhà kính

Thước đo mét:

Khi các bạn đi khảo sát công trình và thi công một kiến trúc nào đó thì việc sử dụng thước đo mét rất cần thiết, bạn phải dùng nó để đo đạc đo chính xác chiều dài chiều rộng của công trình đó để còn chuẩn bị đúng kính thước phim cách nhiệt và thi công lên kính.

Dao cắt phim:

Bạn phải chuẩn cái dao cắt thật sắc để giúp cắt phim được chuẩn xác độ dài và kích thước theo đúng như bạn đã đo bằng thước mét, điều này giúp bạn tránh cắt lệch phim và không gây lãng phí phim.

Bình xịt màu vàng:

Bạn có thể sử dụng bất kể bình xịt nào cũng đều được, chỉ cần có cái đầu xịt phun xương, không phun quá mạnh là được, dùng loại nào tiện cầm và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sử dụng trong khi dán phim.

Các loại gạt:

Bạn nên mua các loại gạt đủ size về dùng, giúp quá trình vệ sinh mặt kính được sạch sẽ hơn và để quá trình dán phim được thuận lợi hơn.

Khăn lau:

Nên mua các loại khăn mềm không bị bông xù, không có lông tơ để vệ sinh kính được sạch tuyệt đối, tránh bụi bẩn khi dán phim, vì khăn có lông tơ sẽ dễ bám vào kính gây ra quá trình dán phim không được đạt chuẩn.

Miếng cao su đẩy phim:

Giúp làm phẳng phim cách nhiệt, không bị phồng hay có nếp gấp giúp quá trình dán phim được tốt hơn.

Các đồ dùng chuyên dụng để dán phim cách nhiệt cho ô tô

Thước đo:

cũng giống như đồ dùng để sử dụng cho thi công nhà kính thì thước đo cũng góp phần đo kích thước kích phù hợp với kính ô tô.

Dao cắt phim:

giúp bạn cắt đúng kích thước phim đã đo theo tỷ lệ kính của ô tô

Bình xịt màu vàng:

Chỉ cần có cái đầu xịt phun xương, không phun quá mạnh là được, dùng loại nào tiện cầm và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sử dụng trong khi dán phim.

Các loại gạt:

Bạn nên mua loại gạt nhựa có cả loại lớn và bé, giúp quá trình vệ sinh mặt kính được sạch sẽ hơn, gạt các nước bẩn ra ngoài tránh bị đọng nước trên kính và để quá trình dán phim được thuận lợi hơn.

Khăn lau:

Nên mua các loại khăn mềm không bị bông xù, không có lông tơ để vệ sinh kính được sạch tuyệt đối, tránh bụi bẩn khi dán phim, vì khăn có lông tơ sẽ dễ bám vào kính gây ra quá trình dán phim không được đạt chuẩn.

Miếng cao su đẩy phim:

giúp làm phẳng phim, không bị phồng hay có nếp gấp giúp quá trình dán phim được tốt hơn, giúp cho tấm phim được ép sát vào kính và bám chắc vào kính để không bị bong tróc.

Máy sấy chuyên dụng:

Là dụng cụ quan trọng cho ô tô, vì kính ô tô có độ cong nhất định, bạn nên phải dùng máy sấy để sấy ngang phim cách nhiệt để phim có form và ôm sát mặt kính, tránh sấy nhiều gây cháy phim, mất thẩm mỹ của kính.

Khăn trải xe:

có hình in của thương hiệu nổi tiếng, trải lên xe giúp thấm nước.

Máy test các thông số kỹ thuật.

Liên hệ Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân chuyên phân phối phim cách nhiệt Classis độc quyền tại Việt Nam

  1. Hotline 096.114.1910
  2. Địa chỉ: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  3. Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com
  4. Trang chủ: Classis Window Film

Xem thêm:

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *