Địa chỉ uy tín cung cấp kích thước ván khuôn tiêu chuẩn, chất lượng

0
47

Bạn được giao cho công việc là tìm hiểu về ván khuôn nhưng lại chưa hiểu rõ về các kích thước hay địa chỉ cung cấp ván khuôn chất lượng. Không cần lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về địa chỉ uy tín cung cấp mọi kích thước ván khuôn tiêu chuẩn, chất lượng. 

Lý do cần hiểu rõ về kích thước ván khuôn

Dù bạn đang muốn kinh doanh hay là khách hàng muốn đi thuê ván khuôn thì cũng cần phải nắm rõ về các thông số kỹ thuật để có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà không sợ mua phải hàng kém chất lượng. 

Tại sao nên chọn ván khuôn có kích thước tiêu chuẩn?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các nhà cung cấp ván khuôn khác nhau. Thế nên sẽ rất khó để phân biệt được chất lượng của ván khuôn khi nhìn qua vẻ bề ngoài. Vì thế mà các bạn có thể thông qua một phương pháp đơn giản để kiểm tra chất lượng đó chính là thông qua kích thước ván khuôn. 

Sự cạnh tranh trên thị trường đang ngày càng gay gắt về giá cả, nên cũng sẽ có một số công ty, cửa hàng sử dụng hàng kém chất lượng giá rẻ để thu hút khách hàng. Các bạn cần phải dựa vào độ dày và kích thước của ván để xem chúng có đúng tiêu chuẩn hay không. 

Tìm hiểu về kích thước ván khuôn 

Một thiết bị muốn đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng thì cần đa dạng về kích thước. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi vì ván khuôn chất lượng cần ứng dụng được vào nhiều công trình và mỗi công trình sẽ yêu cầu những kích thước khác nhau của ván khuôn sao cho phù hợp nhất. 

Tìm hiểu về các kích thước ván khuôn khác nhau

Để đáp ứng tối đa cho những nhu cầu sử dụng của khách hàng và tăng uy tín,  giá trị và lợi nhuận thì những nhà cung cấp đã sản xuất ra rất nhiều kích thước khác nhau như sau:

  • Chiều dài từ 600 – 900 – 1200 – 1500 – 1800 mm …

  • Chiều rộng từ 200 – 250 – 300 – 350 – 400 – 450 –  500 mm …

  • Độ dày 2.0 ly

  • Khung sườn khuôn có độ dày 2,5ly

Kích thước của ván khuôn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là 1220 x 2440 mm. Và một kích thước được sản xuất tương đối nhiều nữa là 1250 x 2500mm. Ngoài những kích thước trên cũng sẽ có nhiều kích thước khác nữa, còn tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà các nhà cung cấp sẽ sản xuất theo yêu cầu. 

Địa chỉ cung cấp kích thước ván khuôn tiêu chuẩn, chất lượng nhất hiện nay 

Hiện nay, để có thể tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp ván khuôn chất lượng không phải là điều quá dễ dàng, bởi vì sự cạnh tranh trên thị trường là quá lớn vì thế mà các công ty chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên chất lượng của sản phẩm. 

Nhưng, Nexsuns là địa chỉ uy tín luôn đặt chất lượng của các sản phẩm lên hàng đầu. Hơn nữa, Nexsuns luôn đề cao sự trách nhiệm và chuyên nghiệp để cung cấp cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với yêu cầu mục đích sử dụng của họ.  

Địa chỉ uy tín cung cấp kích thước ván khuôn chất lượng 

Hiện nay, Nexsuns đang nằm ở vị trí top đầu trong các địa chỉ cung cấp kích ván khuôn tiêu chuẩn và chất lượng. Được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng, sử dụng vì chất lượng sản phẩm được đảm bảo đúng quy trình sản xuất, chế độ bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về kích thước ván khuôn và địa chỉ cung cấp uy tín.. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về những thiết bị chất lượng của Nexsuns thì hãy liên hệ qua số Hotline 0866022789 hay website: https://nexsuns.com/ để nhận sự tư vấn và trợ giúp nhanh chóng.

Các Tế Bào Quang Điện được lắp lại với nhau thế nào?

Bàn thao tác – bàn lắp ráp công nghiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây