Địa chỉ học chuyên sâu về da uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ học chuyên sâu về da uy tín tại TP.HCM

Tham gia các khóa học chuyên sâu về da là bước đầu tiên để bắt đầu hành trình trở thành một nhân viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Một địa chỉ dạy nghề uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng đầu ra và giúp bạn có được kiến thức vững vàng, tay nghề chắc chắn sau khi học.

Các tiêu chí đánh giá nơi học chuyên sâu về da uy tín

Chất lượng đào tạo chính là yếu tố hàng đầu quyết định nên chất lượng của các học viên. Chính vì thế, việc lựa chọn nơi học chuyên sâu về da vô cùng quan trọng. Trước khi đăng ký, bạn cần tìm hiểu kỹ về trung tâm và tư vấn rõ ràng nhé. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để đánh giá cơ sở dạy chăm sóc da có đủ uy tín hay không:

– Cơ sở vật chất – kỹ thuật

Chăm sóc da là nghề làm việc tại các spa, có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị và máy móc làm đẹp. Trong nội dung khóa học chuyên sâu về da, học viên sẽ được tiếp xúc, làm quen và học cách sử dụng các loại thiết bị này. Nếu trung tâm dạy nghề không có đủ thiết bị thì việc học tương đối khó, giống như chỉ học lý thuyết mà không thực hành vậy.

– Đội ngũ giảng dạy

Người trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn cho các học viên có trình độ càng cao, kỹ năng giảng dạy giỏi thì học viên sẽ hiểu bài nhanh, áp dụng vào thực tế thành thạo. Do đó, vai trò của đội ngũ giảng dạy trong khi học chăm sóc da chuyên sâu là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn các cơ sở có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có thể xem thông tin về giảng viên trước khi đăng ký học.

– Các tiết thực hành trên người thật

Khi học nghề chăm sóc da chuyên sâu, thực hành chính là phần không thể thiếu trong khóa học. Ngoài thực hành trên ma nơ canh, học viên cần được thực hành trên người thật để có thể thực hành các thao tác chăm sóc da thành thạo. Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy nghề spa nào cũng có thực hành trên người thật. Bạn nên tìm hiểu và xem trung tâm có cam kết thực hành trên người thật không, thời lượng các tiết thực hành có nhiều không nhé!

Dr. Ánh Academy – Địa chỉ học chuyên sâu về da uy tín tại TP.HCM

Vì sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp hiện nay nên số lượng các trung tâm đào tạo nghề spa cũng mọc lên ngày càng nhiều. Không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ uy tín gần với khu vực sinh sống của mình nhất. Một trong những cơ sở uy tín đáng để tham khảo tại khu vực TP.HCM chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh – Dr. Ánh Academy.

Dr. Ánh Academy thành lập cách đây khâu lâu nhưng đã nhận được sự đánh giá cao của những học viên từng theo học. Lợi thế của trung tâm có thể kể đến như:

  • Hệ thống phòng học rộng rãi, thiết bị dạy và học đầy đủ, mới và hiện đại.
  • Đội ngũ giảng dạy là những người nổi tiếng trong ngành, có kỹ năng sư phạm
  • Thời lượng thực hành khi học chuyên sâu về da chiếm đến 80% thời lượng học
  • Học viên được thực hành trên người thật
  • Số lượng học viên mỗi lớp không quá 10 người, bạn sẽ được giáo viên kèm 1:1 rất kỹ lưỡng

Lộ trình đào tạo rõ ràng, có cam kết

Có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: chỗ ở cho người ở xa, hỗ trợ trả góp học phí
Sau khi học xong, học viên được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm 100% tại các spa lớn.
Và còn rất nhiều những ưu điểm khác mà bạn sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn các khóa học nghề spa tại Dr. Ánh Academy. Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn theo các thông tin sau nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://hoidapmoingay.net/giam-mo-bung-ma-khong-can-tap-the-duc-giam-ngay-8cm-vong-eo-theo-chuyen-gia-nhat-ban-danh-cho-nguoi-luoi-tap-the-duc-nhung-van-mong-muon-voc-dang-thon-gon/

https://hoidapmoingay.net/tim-hieu-ve-nhan-vien-tu-van-tham-my-va-khoa-hoc-tu-van-tham-my/

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *