Dây chuyền hệ thống phân loại sản phẩm

Dây chuyền hệ thống phân loại sản phẩm theo mã vạch, màu sắc, kích thước, khối lượng và các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu với độ chính xác và mức tự động hóa cao.

Dây chuyền phân loại, lựa với băng tải chọn, chia, cơ cấu chọn, hệ thống cân điện tử, camera check và chuyển sản phẩm được ứng dụng trong các ngành sản xuất linh kiện, logistic, chi tiết máy, chế biến nông sản, thương mại điện tử, …đem lại năng suất vượt trội. 

Dây chuyền phân loại sản phẩm – sorting line là dây chuyền tự động phục vụ cho dây chuyền phân loại – đóng gói, xuất nhập kho hàng hóa, chế biến, bưu kiện. Nơi mà các sản phẩm được phân loại theo các tiêu chí như kích thước, chiều cao, trọng lượng, màu sắc…

Các sản phẩm được phân loại nhằm đảm bảo các tiêu chí thành phẩm. Đảm bảo sự đồng đều về hình dáng và trọng lượng trước khi được đóng gói hay tiêu chí phân loại theo nội dung và mục đích sử dụng nào đó của doanh nghiệp. Sản phẩm sau khi phân loại có thể được chuyển sang dây chuyền đóng gói tự động hoặc sẽ được lưu hay xuất kho.

Dây chuyền phân loại sản phẩm tự động và những ưu điểm của nó

So với phương pháp phân loại sản phẩm truyền thống, dây chuyền phân loại sản phẩm tự động giảm được số lượng nhân công đáng kể (tới 80%), tăng năng suất lao động lên từ 3 đến 5 lần. Tỷ lệ nhầm lẫn, sai sót được kiểm soát. Và hệ thống không yêu cầu không gian làm việc rộng so với phương pháp truyền thống. 

Hiện nay, hệ thống phân loại tự động đang là hình thức mà các đơn vị sản xuất, dịch vụ thương mại điện tử, giao nhận hướng tới trong tương lại.

Dây chuyền phân loại, phân loại lựa sản phẩm bao gồm: 

  • Máy phân loại, 
  • Cảm biến nhận diện sản phẩm, 
  • Camera check, 
  • Cân điện tử, 
  • Hệ thống đo, 
  • Cơ cấu chọn, 

Vận chuyển (băng tải, băng chuyền, bẫy, tay gạt, cơ cấu chia, băng tải góc, bộ gạt…) 

Hệ thống băng tải xương cá, hub và hệ thống điều khiển trung tâm kết nối dữ liệu từ xa. 
Dây chuyền phân loại lựa được ứng dụng trong nhiều trong các ngành: kho trung chuyển chuyển phát nhanh logistic, bưu chính, chế biến nông sản, rau củ quả, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí và thương mại điện tử trong phân loại bưu phẩm, kiện hàng,.v.v…

Dây chuyền phân loại-lựa một bên, 2 bên được ứng dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nông sản, sản xuất linh kiện điện tử và logistic, thương mại điện tử hiện nay.

Với một số dây chuyền phân loại các sản phẩm như: chi tiết dạng hạt, nông sản, nhựa, sợi thì máy phân loại được cấu tạo nhỏ gọn và thực hiện được tất cả các chức năng phân loại-lựa sản phẩm trước khi được chuyển ra bằng băng tải belt hay phễu chứa. Ứng dụng chính của dây chuyền này là phục vụ cho ngành lương thực, thực phẩm.

Intech Group – đơn vị cung cấp hệ thống phân loại sản phẩm hàng đầu việt nam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp như: Robot AGV cho nhà kho tự động, nhà kho thông minh, hệ thống phân loại

Trong đó xe tự hành AGV của Intech Group chuyên ứng dụng vào việc vận chuyển hàng hóa linh hoạt hoặc thao tác, trung chuyển trong các công đoạn sản xuất mà không cần sự con người, được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và cho các giai đoạn, khâu sản xuất khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm: 

https://hoidapmoingay.net/ba-meo-de-lam-cho-tam-pin-mat-troi-cua-ban-hoat-dong-on-dinh-nhat/

https://hoidapmoingay.net/tao-nhung-mau-thiet-ke-tui-xach-nam-tinh-te/

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *