Công ty giới thiệu người giúp việc uy tín tại TPHCM

Bạn đang bối rối trong việc tìm kiếm một người giúp việc chăm chỉ, cẩn thận để phụ giúp các công việc trong nhà? Tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc – Công ty giới thiệu người giúp việc uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động giúp việc khu vực TP. Hồ Chí Minh, bạn nhất định sẽ tìm được người phụ tá tại gia tốt nhất.

Hiện nay, thời gian lao động, làm việc trung bình của Việt Nam, đặc biệt tại các đô thị lớn ngày càng có xu hướng tăng cao. Để có thể đạt được mức thu nhập tốt, bạn và người thân phải nỗ lực rất nhiều cho công việc, học tập, các mối quan hệ xã giao. Bởi vậy mà các công việc gia đình, nội trợ, dọn dẹp nhiều khi phải bỏ bê. Đó cũng chính là lý do gia đình bạn rất cần tìm người giúp việc.

Vì sao nên tìm người qua công ty giới thiệu người giúp việc?

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, trao đổi: Hiện nay, bạn có thể dễ dàng đăng tin tìm người giúp việc trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, facebook. Tuy nhiên, bù lại sẽ là chi phí thời gian cho việc tự đăng tuyển, trả lời các tin nhắn hỏi xin việc, nhận điện thoại nói chuyện và hướng dẫn. Công ty giới thiệu người giúp việc sẽ thay bạn làm mọi quá trình này một cách tỉ mỉ, bài bản và nhanh chóng nhất.

cong-ty-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-tiet-kiem-thoi-gian-tim-kiem-cho-ban

Công ty giới thiệu người giúp việc giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm

– Dễ dàng tìm được người phù hợpVới nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng của các gia đình, đặc biệt là cặp vợ chồng trẻ bận rộn, số lượng người có nhu cầu làm giúp việc tại gia cũng tăng theo. Khi tự đăng tuyển và chọn người, có thể bạn sẽ phải thay đổi người giúp việc nhà khá nhiều đó, bởi không phải người lao động tự do nào cũng là người cẩn thận, chăm chỉ, đáp ứng đúng mong muốn của bạn. Công ty giới thiệu người giúp việc có kinh nghiệm sẽ có sự đào tạo và sàng lọc để tìm ra người phụ tá tốt nhất với gia đình bạn.

– An tâm về lý lịch người giúp việc: Tại công ty giới thiệu người giúp việc, lao động luôn được chứng thực đầy đủ thông tin, giấy tờ như là: chứng minh thư gốc, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận nhân thân từ địa phương, số điện thoại của người thân.

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc là công ty giới thiệu người giúp việc giàu kinh nghiệm

Với tiêu chí khách hàng là nòng cốt và động lực phát triển, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc tự tin là công ty giới thiệu người giúp việc uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi khi có nhu cầu tìm người giúp việc bởi các lý do sau:

Đội ngũ người giúp việc đông đảo, đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn tuyển chọn những lao động có đầy đủ các yếu tố về: 

  • Lý lịch: đầy đủ các giấy tờ cần xác thực như CMT, các giấy tờ xác nhận của địa phương.
  • Sức khỏe: sức khỏe tốt và có giấy khám sức khỏe tại cơ sở y tế, bệnh viện uy tín. 
  • Tính cách: trung thực, thật thà, chăm chỉ, cẩn thận.
  • Khả năng: các lao động của chúng tôi rất thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ việc nhà hiện đại, có tay nghề nấu nướng tốt và sự chăm chỉ, tận tụy đủ để làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

tim-nguoi-giup-viec-uy-tin-o-dau

Dễ dàng tìm người giúp việc có năng lực tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc

 Đội ngũ nhân viên tư vấn và CSKH nhiệt tình: Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin về nhu cầu tìm người giúp việc của mình, nhân viên tư vấn của công ty giúp việc nhà Thiên Phúc sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và làm mọi thủ tục, hợp đồng cần thiết, cũng như phản hồi mọi yêu cầu của quý khách về dịch vụ. Trong trường hợp bạn không hài lòng với người giúp việc hiện tại, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm và thay thế người mới nhanh chóng nhất.

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn đồng hành cùng quý khách hàng để mang lại dịch vụ tốt nhất để giúp cuộc sống của bạn đơn giản và thuận tiện hơn. Chúc bạn luôn có một đời sống thành công và hạnh phúc với những bữa cơm ngon trong căn nhà gọn gàng, ấm cúng.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ☎️ 0948 062 227 ☎️ 0962 832 349

👉 Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

👉 Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây