Giá vé bể bơi trường Hà Nội – Amsterdam 2019 cập nhật!

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam vẫn luôn nổi tiếng là ngôi trường có chất lượng giảng dạy theo chuẩn quốc tế và có rất nhiều uy tín trong ngành giáo dục. Ngoài, các em học sinh cũng được tiếp cận với những cơ sở vật chất khá đầy đủ để tham gia các hoạt động phát triển thể chất như: sân bóng đá, sân bóng rổ hay bể bơi…

Xem thêm:

giá vé bể bơi trường ams

Giới thiệu bể bơi trường Hà Nội – Amsterdam

Đây là bể bơi trong nhà và được xây dựng trong khuôn viên trường Hà Nội Amsterdam. Bể được khá nhiều đánh giá tốt từ các bạn học sinh trong trường cũng như người dân ở bên ngoài đến bơi.

Hàng năm vào khoảng cuối tháng 8 tại đây thường diễn giải bơi lội CLB trường Amsterdam mở rộng nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh tham gia.

Địa chỉ

Bể bơi nằm trong khuôn viên trường Hà Nội – Amsterdam – số 1 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn có thể đi vào cổng sau của trường trong ngõ 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội.

Đánh giá chung

Bể bơi trường Ams có diện tích rộng khoảng 400m2 nên rất thuận tiện cho nhiều hoạt động thư giãn hay luyện tập. Bể được trang bị hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu nên nước tại bể luôn được xử lý sạch sẽ, trong vắt và đặc biệt là khi bơi ngửi thấy rất ít mùi Clo. Vì vậy, đây là địa chỉ quen thuộc của khá nhiều người dân xung quanh trong mùa hè nóng nực.

Bể được thiết kế với nhiều làn bơi và có độ sâu từ 1,2m – 1,7m nên các bậc phụ huynh cần chú ý khi cho các bạn nhỏ tới đây.

Phòng tắm tráng và thay đồ ở đây chia khu nam nữ riêng và khá rộng rãi. Đặc biệt, mọi người còn được trang bị dầu gội và sữa tắm miễn phí.

giá vé bể bơi trường Amsterdam

Giờ mở cửa

Bể bơi trường Amsterdam mở cửa vào các ngày trong tuần từ 6h – 21h.

Giá vé bể bơi trường Amsterdam

Bể bơi trường Amsterdam có giá vé cho người lớn: 70.000đ và trẻ em: 55.000đ.

Tiện ích

Tại đây cũng thường có các lớp học bơi khai giảng mỗi năm. Mọi người đến học bơi có thể tới đăng ký tại phòng bán vé.

Mức giá học bơi thường có giá dao động từ 1.500.000đ3.000.000đ tùy thuộc vào nhu cầu và số buổi học.

“Năm ngoái con trai tôi học thầy Mạnh. Thầy dạy rất nhiệt tình, nghiêm túc, lại tâm lý với trẻ em. Chỉ sau 3-4 buổi là con biết bơi ếch, sau đó học thêm bơi sải. Giờ con bơi khá tốt. Tôi cảm thấy rất hài lòng với 02 khoá con đã học.” – Một trong những đánh giá về lớp học bơi tại bể bơi trường Ams.

Ngoài ra, tại đây cũng có phục vụ các món ăn nhẹ cho mọi người sau những buổi tập.