Bật mí cơ sở dạy học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, make up không chỉ để làm đẹp cho bản thân mà còn trở thành một nghề hái ra tiền hiện nay. Bạn đang muốn tìm một cơ sở học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội? Nơi dạy nào có thể giúp bạn nắm chắc kiến thức, có sự vững vàng trong kỹ năng một cách thành thạo, hỗ trợ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Những lý do nên bước chân vào học make up chuyên nghiệp

Sai lầm mắc phải của nhiều người là nghĩ rằng chỉ cần dùng những câu cọ bôi trét một lớp phấn, lớp son theo các hướng dẫn trên mạng là được. Thực tế, để trở thành một nhà make up chuyên nghiệp, bạn phải học trình tự từ căn bản đến nâng cao với rất nhiều kiến thức và kỹ năng để xử lý được tất cả dạng khuôn mặt. 

Hơn thế nữa, trang điểm chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở “đẹp” mà nó còn phải thể hiện được thần thái và phong cách người đó theo đuổi. Các quyết định về màu mắt, màu son,màu kem nền, kẻ chân mày, kẻ mi,..đều là những yếu tố quyết định đến độ thành công của người trang điểm. 

Để bước chân vào nghề thì bạn phải thật sự nghiêm túc, có sự đầu tư thời gian và chọn được một địa chỉ tốt để bắt đầu học make up. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn lựa cơ sở học trang điểm chuyên nghiệp uy tín, có chất lượng tốt. 

Make up chuyên nghiệp – Nghề tiềm năng trong hiện tại và tương lai

Bất cứ ai cũng có thể học, không quan trọng bằng cấp

Nghề make up phù hợp với bất kỳ ai có đam mê, không kén người học. Tất cả những trung tâm dạy nghề hiện nay đều không yêu cầu bằng cấp, độ tuổi, giới tính. Chỉ cần bạn thật sự tập trung, dành thời gian luyện tập hằng ngày, chắc chắn tay nghề make up sẽ lên cao. 

Với đam mê và sự yêu thích với nghề, đó là động lực theo đuổi tới cùng ước mơ trở thành Make Up Artist chuyên nghiệp

Thời gian học nghề ngắn

Chỉ khoảng 1 – 3 tháng là người học đã có thể thành thạo tất cả các kỹ năng căn bản đến nâng cao để ra nghề trực tiếp làm việc cho các show diễn, đi make up cá nhân, ,make up cô dâu, xin việc tại studio, tự kinh doanh,.. Đây là một trong những ngành nghề có thời gian học ngắn nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm.

Thu nhập cao

Hiện nay, make up cho học sinh, make up cá nhân có giá từ 200.000 VNĐ. Make up cô dâu có giá từ 1 – 3 triệu đồng. Trang điểm cho người nổi tiếng sẽ có chi phí đắt hơn. Bạn hoàn toàn kiếm được trên chục triệu mỗi tháng. Ở thời gian cao điểm mùa cưới con số này càng tăng lên gấp nhiều lần. Đây là một nghề có thu nhập cao và ổn định.

Bật mí nơi dạy học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín

Tina Le Make Up Academy là một cơ sở dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội được rất nhiều đánh giá tốt. Đây là lò ra của các chuyên gia make up hàng đầu trong giới trang điểm. 

Nổi tiếng với sự đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Hà Nội. Giảng viên Tina Le Makeup là người có kinh nghiệm trên 10 năm, đã tham gia nhiều sự kiện lớn nhỏ trên khắp cả nước trang điểm cho nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng. 

Để học viên được tiếp thu kiến thức và kỹ năng tốt nhất, Tina Le Makeup sẽ trực tiếp đứng lớp cùng với 4 trợ giảng hỗ trợ có nhiều năm kinh nghiệm. 

Con đường chinh phục sự nghiệp sẽ không quá xa với nếu bạn biết chọn được một địa chỉ dạy make up thật sự uy tín. Tina Le Make Up Academy là trung tâm dạy học nghề trang điểm chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội. 

Xem thêm:

>>> Những tone Makeup kỷ yếu hot nhất hiện nay

>>> Tìm hiểu về tình trạng má hóp một bên